ஆவியானவரே என்னை - Aaviyanavarae Ennai

 ஆவியானவரே என்னை - Aaviyanavarae Ennai


ஆவியானவரே என்னை

ஆட்கொண்டு நடத்துமே

ஆவியானவரே இப்போ

ஆளுகை செய்யுமே

ஆவியானவரே என்மேல்

அனலாய் இறங்குமே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே


சித்தம் போல் என்னை நடத்துமே

உங்க விருப்பம் போல் என்னை வணையுமே-2


ஆவியே தூய ஆவியே

வாருமே என் துணையாளரே

ஆவியே மகிமையின் ஆவியே

வாருமே என் மணவாளரே-ஆவியானவரே


ஜீவ நதியே பாய்ந்து செல்லுமே

ஊற்றுத்தண்ணீரே தாகம் தீர்த்திடுமே(தீர்ப்பவரே)

அன்பின் ஆவியே தேற்றும் தெய்வமே

அசைவாடுமே ஆவியானவரே-2


அன்போடு வரவேற்கிறோம்-3


ஆவியே தூய ஆவியே

வாருமே என் துணையாளரே

ஆவியே மகிமையின் ஆவியே

வாருமே என் மணவாளரே


Aaviyanavarae Ennai song lyrics in english


Aaviyanavarae Ennai

Aatkondu Nadaththumae

Aaviyanavarae Ippo

Aalugai Seiyumae

Aaviyanavarae En Mael

Analaay Irangumae

Aaviyanavarae Aaviyanavarae


Siththampol Ennai Nadaththumae

Unga Viruppam Pol Ennai Vanaiyumae – 2

Aaviyae Thooya Aaviyae

Vaarumae En Thunaiyaalarae

Aaviyae Magimaiyin Aaviyae

Vaarumae En Manavalarae


Jeeva Nathiyae Paaynthu Sellumae

Oottruththanneerae Thaagam Theerppavarae

Anbin Aaviyae Thaettrum Deivamae

Asaivaadumae Aaviyanavarae – 2


Anbodu Varavaerkirom – 3


Aaviyae Thuuya Aaviyae

Vaarumae En Thunaiyaalarae

Aaviyae Makimaiyin Aaviyae

Vaarumae En Manavaalarae




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم