இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் - Yesu Uyirthezhunthaar

 இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார் - Yesu Uyirthezhunthaar


இயேசு உயிர்தெழுந்தார் மரணத்தை ஜெயித்தெழுந்தார் உலகத்தின் முடிவு மட்டும் உங்களோடும் இருப்பார்-2 ஆஹா ஆஹா ஆனந்தமே

ஒஓ ஒஓ சந்தோசமே-2 உயிர்தெழுந்தார் உயிர்தெழுந்தார் உயிர்தெழுந்தார்

அவர் சொன்னபடி இயேசு உயிர்தெழுந்தார்-2


1.வெறுமையான கல்லரையோ

அவர் உயிரோடிருக்கிறார் என்கிறதே -2

சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவர் 

உன் குறைவை நிறைவாக்குவார்-2

ஆஹா ஆஹா ஆனந்தமே

உயிர்தெழுந்தார்


2.புறப்பட்ட வாசலின் கல் 

-அவர் இங்கே இல்லை என்கின்றதே-2

உயிர்தெழுதலின் வல்லமையால் (உன்) நிந்தைகளை அவர் மாற்றிடுவார்-2

ஆஹா ஆஹா ஆனந்தமே

உயிர்தெழுந்தார்


3.உடைக்கபட்ட முத்திரைகள் உயிர்தெழுந்தார் என சொல்லிடுதே-2

மரணத்தின் கூரை உடைத்து உயிர்ப்பிக்க அவர் செய்வாரே-2

ஆஹா ஆஹா ஆனந்தமே

உயிர்தெழுந்தார்.


Yesu Uyirthezhunthaar song lyrics in english


Yesu Uyirthezhunthaar Maranaththai Jeyithelunthaar Ulagaththin Mudiuv Mattum

ungalodum Iruppaar -2 Aha Aha Aananthamae

oH....O santhosamae -2 

Uyirthezhunthaar Uyirthezhunthaar Uyirthezhunthaar

Avar Sonnapadi Yesu Uyirthezhunthaar-2


1.Verumaiyana Kallaraiyo

Avar Uyirodirukkiraar Enkirathaae-2

Sathakalamum Uyirodiruppavar

Un Kuraiyai Niraivakkuvaar-2

Aha Aha Aananthamae

oH....O santhosamae -2 


2.Purapatta Vaasalin Kal

Avar Ingae Illai Enkintrathe -2

Uyirtheluthalin Vallamaiyaal (Un) Ninthaigalai Aavr Mattriduvaar-2

Aha Aha Aananthamae

oH....O santhosamae -2 


3.Udaikkapatta Muththiraigal Uyirthelunthaar Ena Solliduthae-2

Maranaththin Koorai Udaithu Uyirpikka Avar Seivarae-2

Aha Aha Aananthamae

oH....O santhosamae -2




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم