இராஜா உம் மாளிகையில் - Raja Um Maligaiyil

 இராஜா உம் மாளிகையில் - Raja Um Maligaiyil


இராஜா உம் மாளிகையில்

இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்-இயேச

துதித்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

துயரம் மறந்திருப்பேன் – உம்மை


ஆராதனை ஆராதனை

அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான்


1. என் பெலனே என்கோட்டையே

ஆராதனை உமக்கே

மறைவிடமே என் உறைவிடமே

ஆராதனை உமக்கே !


2. எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்

ஆராதனை உமக்கே

எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கேனு

ஆராதனை உமக்கே !


3. பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்

ஆராதனை உமக்கே

உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா ஓசேனு

ஆராதனை உமக்கே !


4. உன்னதரே உயர்ந்தவரே

ஆராதனை உமக்கே

பரிகாரியே பலியானீரே

ஆராதனை உமக்கே !


5. சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே

ஆராதனை உமக்கே

ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே

ஆராதனை உமக்கே !


6. தாழ்மையிலே நினைத்தவரே

ஆராதனை உமக்கே

ஏழ்மையை மாற்றினீரே

ஆராதனை உமக்கே !


Raja Um Maligaiyil lyrics in english


Raajaa um maaligaiyil

Raapagalaai amarndhiruppean-Yaesu (2)

Thudhiththu magizhndhirupaen

Thuyaram marandhirupaen – ummai (2)


En belanae enkoattaiyae

Aaraadhanai umakkae

Maraividamae en uraividamae

Aaraadhanai umakkae


Aaraadhanai aaraadhanai

Appaa appaa ungalukuththaan


1. Engum niraindha Yehoavaa Aeloahim

Aaraadhanai umakkae

Engal needhiyae Yehoavaa Sidkaenu

Aaraadhanai umakkae


2. Parisuththamaakkum Yehoavaa Mekkaathees

Aaraadhanai umakkae

Uruvaakkum Dheivam Yehoavaa Oasaenu

Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai


3. Unnadharae uyarndhavarae

Aaraadhanai umakkae

Parigaariyae baliyaaneerae

Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai


4. Seerpadutthum sirushtigarae

Aaraadhanai umakkae

Sthirappadutthum thunaiyaalarae

Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai


5. Thaazhmaiyilae ninaithavarae

Aaraadhanai umakkae

Aezhmaiyai maatrineerae

Aaraadhanai umakkae – Aaraadhanai




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم