பொன்னொளியில் கல்லறை மின்னிடுதே - Ponnoliyil kallarai minnidudhe

 பொன்னொளியில் கல்லறை மின்னிடுதே - Ponnoliyil kallarai minnidudhe


பொன்னொளியில் கல்லறை மின்னிடுதே

மகிமையோடே நாதனும் உயிர்த்தாரே

தழும்புகளால் மூடிய மேனியினால் 

கிருபையினால் நம்மை மீட்டாரே 


திருசிரசில் முள்முடி சூடியவர் 

சிலுவையிலே மரணத்தை வென்றாரே 

கண்ணீரில் மூழ்கிய கண்விழிகள் 

பொன்மணி போல் அழகாய் மின்னிடுதே


இருள் சூழ்ந்த மரண தாழ்வரையில் 

புது ஜீவன் நமக்கன்று மலர்ந்ததினால் 

மானிடரும் வானவ தூதர்களும் 

மூழ்கினரே வெற்றியின் மகிழ்ச்சியினால்


Ponnoliyil kallarai minnidudhe song lyrics in english


Ponnoliyil kallarai minnidudhe

Magimaiyodae Naathanum Uyirtharae

Thalumbugalaal Moodiya Meaniyinaal

Kirubaiyinaal Nammai Meettarae


Thirusirasil Mulmudi Soodiyavar

Siluvaiyilae Maranththai Ventrarae 

Kanneeril Moolkiya Kanviligal

Ponmanu Poal Alagaai Minniduthae


Irul Soolntha Maran Thaalvaraiyil

Puthu Jeevan Namakantru Malarnthathinaal

Maanidarum Vaanava Thoothargalum

Moolkinarae Vettriyin Magilchiyinaal 



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم