மணவாளன் வருகிறார் - Manavalan Varugirar
மணவாளன் வருகிறார் மகாராஜன் வருகிறார்
மகாதேவன் வருகிறார் நம் இயேசு வருகிறார்
நீ ஆயத்தமா ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இன்றைக்கே ஆயத்தமா ஆயத்தமா ஆயத்தமா
1.தேவன் வருகிறார் நம் தேவன் வருகிறார்
ராஜன் வருகிறார் மகாராஜன் வருகிறார்
2.தேவன் உன்னை அழைத்துச் செல்ல வருகிறார்
உன் பாவ வழியை விட்டு வர ஆயத்தமா
3.தீவட்டியும் எண்ணெயும் கொண்டு செல்வாயா
உன் தேவனை தரிசிக்க எழும்பிப் போவாயா
3.தூதரோடும் வருகிறார் எக்காளத்தோடும் வருகிறார்
அழைத்துச் செல்ல வருகிறார் நம் தேவன் வருகிறார்
Manavalan Varugirar song lyrics in english
Manavalan Varugirar Maharajan Varukiraar
Maha Devan Varukirar Nam Yesu Varukiraar
Nee Aayaththama Aayaththama Aayaththama
Intraikkae Aayaththama Aayaththama Aayaththama
1.Devan Varukiraar Nam Devan Varukiraar
Raajan Varukiraar Maharajan Varukiraar
2.Devan Unnai Alaithu Sella Varukiraar
Un Paava Vazhiyai Vittu Vara Aayaththama
3.Theevattiyum Ennaiyum Kondu Selvaya
Un Devanai Tharisikka Elumbi Povaya
3.Thootharodum Varukiraar Ekkalathodum Varukiraar
Alaithu Sella Varukiraar Nam Devan Varukiraar