இன்னும் ஒரு தருணம் - Innum oru tharunam
இன்னும் ஒரு தருணம் இயேசுவின் உருக்கம் - 2
என்மேல் அருள புதுபெலனை அடைந்து -2
ஓடுவேன் அவர்க்காய், அவருக்காய் - 2 - இன்னுமொரு
1. நற்பண்பு வடிக்கும் சிற்பியாம் அவரை
அற்பமாய் எண்ணி அகன்றிட துணிந்தேன்
அழிந்திடும் உலக ஆசைகள் மீதில் - 2
நெஞ்சத்தை வைத்து நிம்மதி இழந்தேன் - 2- இன்னும்
2. நான் வந்த பாதையை பின்நோக்கி பார்த்தேன்
தரிசனம் இழந்து தியாகங்கள் மறந்தேன்
குணம் தரும் இயேசுவின் காயங்கள் கண்டும் - 2
கனியற்ற மரமாய் பாதையில் நின்றேன் - 2 -இன்னும்
3. நித்திய அழைப்பின் நோக்கத்தை அறிந்தும்
வேஷமாய் வாழ்வை வீணாகக் கழித்தேன்
பாசமாய் தொனித்த அவர் குரல் கேட்டு - 2
நேசரின் தோட்டத்தில் எனக்காக என்றேன் - 2 -இன்னும்
Innum oru tharunam song lyrics in english
Innum oru tharunam Yesuvin urukkam -2
Enmel Arula Puthubelanai Adainthu-2
Ooduvean Avarkkaai Aavrkkaai-2
1.Narpanby Vadikkum Sirpiyaam Avarai
Arpamaai Enni Agantrida Thunithean
Alinthidum Ulga Aasaigal Meethil-2
Nenjaththai Vaithu Nimmathi Ilanthean-2
2.Naan Vantha Paathaiyai Pinnokki Paarthean
Tharisanam Elanthu Thiyagangal Maranthean
Gunam Tharum Yesuvin Kaaayangal Kandum-2
Kaniyattra Maramaai Paathaiyil Nintrean-2
3.Niththiya Alaippin Nokkaththai Arinthum
Veasamaai Vaalvai Veenaga Kaliththean
Paasamaai Thoniththa Avar Kural Keattu-2
Neasarin Thottaththil Enakkaga Entrean -2