ஆசையாய் தொடருகிறேன் - Aasayai Thodarugiren

 ஆசையாய் தொடருகிறேன் - Aasayai Thodarugiren


ஆசையாய் தொடருகிறேன்

என் இயேசுவே உம்மை தானே

ஆசையாய் தொடருகிறேன்

என் காதலன் இயேசுவையே (2)


ஜீவனுள்ள என் தேவன் நீரே

கண்மணி போல் காத்திடுமே

பாசமுள்ள என் தேவன் நீரே

கண்மணி போல் காத்திடுமே (ஆசையாய் )


ஜீவனுள்ள என் தேவனுக்கு

மாளிகையாய் நான் எழும்பணுமே (2)

பாவமில்லா வாழ்வு வாழ்ந்து

நித்தியத்தில் சேரணுமே (2)


சாட்சியுள்ள வாழ்வு வாழ

ஆசையாய் இருக்கின்றேன் (2)

என் மூச்சிருக்கும் வரை உம் புகழ் பாடி

உம் மார்பினில் நான் சாய்ந்திடுவேன் (2)


வாழ்வதற்கு வாழ்க்கை உண்டு

கிறிஸ்துவில் நீ வாழணுமே (2)

இது தான் வாழ்க்கை இது தான் முடிவு

இது தான் வாழ்வின் நிச்சயமே (2)


ஆசையாய் தொடருகின்றேன்- (2)


ஜீவனுள்ள என் தேவன் நீரே

கண்மணி போல் காத்திடுமே

பாசமுள்ள என் தேவன் நீரே

கண்மணி போல் காத்திடுமே


Aasayai Thodarugiren song lyrics in english


Aasayai Thodarugiren

En Yesuvae Ummai Thanae

Aasayai Thodarugiren

En Kaathalan Yesuvaiyae-2


Jeevanulla En Devan Neerae

Kanmani Poal Kaathidumae

Paasamulla En Devan Neerae

Kanmani Poal Kaathidumae - Aasayai


Jeevanulla En Devanukku

Maaligaiyaai Naan Elumbanumae-2

Paavamilla Vaalvu Vaalnthu

Niththiyaththil Searanumae-2


Saatchiyulla Vaalvu Vaala

Aasaiyaai Irukintrean-2

En Moochirukkum Varai Um Pugal Paadi

Um Maarbinil Naan Saainthiduvean-2


Vaalvatharkku Vaallkkai Undu

Kiristhuvil Nee Vaalanumae-2

Ithu thaan Vaalkkai Ithu Thaan Mudivu

Ithu Thaan Vaalvin Nitchayamae-2



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم