வாக்குத்தத்தங்கள் கிறிஸ்துவுக்குள்ளே – Vaakkuththangal Kiristhuvukkullae

 வாக்குத்தத்தங்கள் கிறிஸ்துவுக்குள்ளே – Vaakkuththangal Kiristhuvukkullae


வாக்குத்தத்தங்கள் கிறிஸ்துவுக்குள்ளே

ஆம் என்று இருக்கின்றதே

வாக்குத்தத்தங்கள் நம் இயேசுவுக்குள்ளே

ஆமேன் என்றும் இருக்கின்றதே


அவர் சர்வ வல்ல தேவனாய் இருப்பதால்

வார்த்தைகள் எல்லாம் நிறைவேறும்

அவர் உண்மையுள்ள தேவனாய் இருப்பதால்

வார்த்தைகள் ஒன்றும் தவறாதே


ஆமேன் ஆமேன்

வாக்குத்தத்தங்கள் எல்லாம் ஆமேன்

ஆமேன் ஆமேன்

இயேசு சொன்னதெல்லாம் ஆமேன்


1. செத்துப்போனதாம் சாராளின் கர்ப்பத்தை

உயிர்ப்பித்ததே அவர் சொன்ன வார்த்தையே

குறித்திட்ட காலத்திலே அவர் வார்த்தை நிறைவேறிற்றே

குறித்திட்ட காலத்திலே நம் வாழ்விலும் நிறைவேறுமே


2. துரத்தப்பட்ட தாவீதின் தலையை

உயர்த்தியதே அவர் சொன்ன வார்த்தையே

குறித்திட்ட காலத்திலே அவர் வார்த்தை நிறைவேறிற்றே

குறித்திட்ட காலத்திலே நம் வாழ்விலும் நிறைவேறுமே


3. இடிக்கப்பட்ட யோசேப்பின் வாழ்வை

கட்டுவித்ததே அவர் சொன்ன வார்த்தையே

குறித்திட்ட காலத்திலே அவர் வார்த்தை நிறைவேறிற்றே

குறித்திட்ட காலத்திலே நம் வாழ்விலும் நிறைவேறுமே


Vaakkuththangal Kiristhuvukkullae song lyrics in English


Vaakkuththangal Kiristhuvukkullae

Aam Entru Irukintrathae

Vaakkuththangal Nam Yesvukkulae

Amen Entrum Irukintrathae


Avar sarva Valla Devanaai Iruppathaal

Vaarththaigal Ellam Niraiverum

Avar Unmaiyulla Devanaai Iruppathaal

Vaarththaigal Ontrum Thavarathae


Amen Amen

Vaakkuththangal Ellam Amen

Amen Amen

Yesu Sonnathellam Amen


1.Seththuponathaam Saaraalin Karpaththai

Uyirpiththathae Avar Sonna Vaarththaiyae

Kuriththitta Kaalaththilae Avae Vaarththai Niraiveraittae

Kuriththitta Kaalaththilae Nam Vaalvilum Niraiverumae


2.Thraththapatta Thaaveethin Thalaiyai

Uyarththiyathae Avar Sonna Vaarththaiyae

Kuriththitta Kaalaththilae Avae Vaarththai Niraiveraittae

Kuriththitta Kaalaththilae Nam Vaalvilum Niraiverumae


3.Idikkapatta Yoseappin Vaalvai

Kattuviththae Avar sonna Vaarththaiyae

Kuriththitta Kaalaththilae Avae Vaarththai Niraiveraittae

Kuriththitta Kaalaththilae Nam Vaalvilum Niraiverumae



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم