உயிர்த்தார் இயேசு உயிர்த்தார் - Uyirthar Yesu Uyirthar

 உயிர்த்தார் இயேசு உயிர்த்தார்  - Uyirthar Yesu Uyirthar


உயிர்த்தார் இயேசு உயிர்த்தார் 

அவர் சாவை வென்று உயிர்த்தார்

உடைத்தார் இயேசு உடைத்தார்

பாவ அடிமைத் தழையை உடைத்தார்

அல்லேலூயா நாம் பாடுவோம் 

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

உயிர்ப்பு நாள் வாழ்த்துக்கள் -4


1.வாழ்வுக்கு என்றும் சாவில்லை 

என்று உணர்த்திடவே இயேசு உயிர்த்தார்

சாவுக்கு என்றும் வாழ்வில்லை 

என்று உணர்த்திடவே இயேசு உயிர்த்தார்

அடிமை விலங்கை நாமும் உடைத்து-

உரிமை வாழ்வில் உயிர்த்தெழுவோம்

உண்மையின் வழியில் நாமும்  நடந்து 

உயிர்ப்பின் சாட்சியாய் வாழ்ந்திடுவோம் 

அல்லேலூயா நாம் பாடுவோம் 

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2

உயிர்ப்பு நாள் வாழ்த்துக்கள் -4


2.நீதியில் மலரும் இறைவனின் ஆட்சி 

நிலைத்திடவே இயேசு உயிர்த்தார்

சமத்துவ சமூகம் படைத்திட இயேசு 

சரித்திரத்தில் அன்று உயிர்த்தார்

பேதங்கள் ஒழித்து நேயங்கள் வளர்த்து 

அமைதியில் நாளும் உயிர்த்தெழுவோம்

மன்னிப்பில் மலரும் மகிழ்ச்சியில் 

பகிர்வில் ஒவ்வொரு நாளும் உயிர்த்தெழுவோம்

அல்லேலூயா நாம் பாடுவோம் 

அல்லேலூயா அல்லேலூயா-2


உயிர்த்தார் இயேசு உயிர்த்தார்


Uyirthar Yesu Uyirthar song lyrics in english


Uyirthar Yesu Uyirthar

Avar Saavai Ventru Uyirthaar

Udaithaar Yesu Udaithaar

Paava Adimai Thazhaiyai Udaithaar

Alleluya Naam Paaduvom

Alleluya Alleluya

Uyirppu Naal Vaalthukkal -4


1.Vaalvukku Entrum Saavillai

Entru Unarthidavae Yesu Uyirthaar

Saavukku Entrum Vaalvillai

Entru Unarthidavae Yesu Uyirthaar

Adimai Vilangai Naamum Udaithu

Urimai Vaalvil Uyirtheluvom

Unmaiyin Vazhiyil Naamum Nadanthu

Uyirppin Saatchiyaai Vaalnthiduvom

Alleluya Naam Paaduvom

Alleluya Alleluya

Uyirppu Naal Vaalthukkal -4


2.Neethil Malarum Iraivanain Aatchi

Nilaithidavae Yesu Uyirthaar

Samaththuva Samoogam Padaithida Yesu

Sarithiraththil Antru Uyirthaar

Peathangal Oliththu Neayangal Valarththu

Amaithiyil Naalum Uyirtheluvom

Mannippil Malarum Magilchiyil

Pagirvil Ovvoru Naalum uyirtheluvom

Alleluya Naam Paaduvom

Alleluya Alleluya

Uyirppu Naal Vaalthukkal -4

Alleluya Naam Paaduvom

Alleluya Alleluya

Uyirppu Naal Vaalthukkal -4




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم