ஜீவ நதி ஜீவ நதி - Jeevanadhi Jeevanadhi

 ஜீவ நதி ஜீவ நதி - Jeevanadhi Jeevanadhi


ஜீவ நதி, ஜீவ நதி, 

பாயட்டும் என் வாழ்வில் அளவில்லாமல்;

என் சுயம் மறைய, நான் உம்மைப்போல் ஆக,

பாய்ந்திடும் ஜீவ நதி;

ஆவியே, ஆவியே,

வந்திடும் என் வாழ்வில் இந்நேரமே;

என் மனம் மாறி, உம் உயிர் என்னில் பெருக,

பாய்ந்திடும் ஜீவ நதி -(2)


1)  பெந்தேகோஸ்து நாளில் வந்தீர்,

நிரப்பினீர் காத்திருந்தோரை,

அக்கினி மயமான நாவால்

நிரப்பினீர் உமக்காக ஜொலிக்க -(2)

தாகமாயிருக்கும், என்னையும் நிரப்ப -(2)

பாய்ந்திடும் ஜீவ நதி........(ஜீவ நதி)


2)  சிதறுண்ட எலும்புகள் மீதே,

உயிர் தரும் காற்றாக வந்தீர்,

பரிசுத்த ஸ்தலத்திலிருந்து, 

உயிர்த்தரும் நதியாக பாயந்தீர் -(2)

இலை உதிராமல், கனிகளைக் கொடுக்க -(2)

பாய்ந்திடும் ஜீவ நதி........(ஜீவ நதி)



Jeevanadhi jeevanadhi

Paayettum en vazhvil alavillamal

En suyam maraya Naan ummaipolaaka

Paayndhidum Jeevanadhi

Aaviye aaviye 

Vandhidum en vaazhvil innerame

En manam maari um uyirennil peruka

Paayndhidum Jeevanadhi


Pethecosthunaalil vandheer

Nirappineer kaathirundhorai

Akkini mayamaana naavaal

Nirappineer umakkaaga jolikka

Dhaagamai irukkum yenneyum nirappa

Paayndhidum Jeevanadhi


Sitharunda elumpugal meedhe

Uyirtharum kaatraaga vandheer

Parisutha sthalathilirindhu

Uyirtharum nadhiyaaga paayndheer

Ilai udhiraamal kanikalai kodukka

Paayndhidum Jeevanadhi


ஜீவ நதி ஜீவ நதி - Jeevanadhi Jeevanadhi


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم