என்ன சொல்லி பாடுவேன் - Enna Solli Paaduvean

 என்ன சொல்லி பாடுவேன்  - Enna Solli Paaduvean


என்ன சொல்லி பாடுவேன் 

உங்க கிருபைய 

விவரிக்க முடியாத கிருபைய  (2)


அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

நான் நினைத்ததிலும் உயர்த்தி வைத்ததே

அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

என் ஜீவியத்தின் பாடலானதே


                            


1.தள்ளப்பட்டோரை தன்னிடம் சேர்க்கும்(2)

நம்பி வந்தோரை மனசார உயர்த்தும் (2)

    

    அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

    நான் நினைத்ததிலும் உயர்த்தி வைத்ததே 

    அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

    என் ஜீவியத்தின் பாடலானதே(2)


2.திகைத்து நின்றோரை கைபிடிச்சி நடத்தும் (2)

    தகர்ந்து போனோரை தோள்மீது சுமக்கும் (2)

    

    அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

    நான் நினைத்ததிலும் உயர்த்தி வைத்ததே 

    அதுதான் கிருபை அதுதான் கிருபை

    என் ஜீவியத்தின் பாடலானதே



ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே

பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே

எனக்கது இலவசமானதே

தேவ கிருபையே

ஜீவனைக் காட்டிலும் பெரியதே

பரமனின் ஈவினில் சிறந்ததே

நமக்கது இலவசமானதே

தேவ கிருபையே


அவர்தான் கிருபை அவரே கிருபை

என் இயேசு எந்தன் கிருபையானாரே(2)


Enna Solli Paaduvean

Unga Kirubaiyai

Vivarikka Mudiyaatha Kirubaiya


Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

Naan Ninaithathilum Uyarththi Vaithathae

Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

En Jeeviyaththin Paadalaanathae


1.Thallapattorai Thannidam Searkkum

Nambi Vanthorai Manasaara Uyarththum


Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

Naan Ninaithathilum Uyarththi Vaiththathae

Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

En Jeeviyaththin Paadalaanathae


2.Thigaiththu Nintrorai Kaipidichi Nadaththum

Tharnthu Ponorai Thoal Meethu Sumakkum


Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

Naan Ninaithathilum Uyarththi Vaiththathae

Athuthaan Kirubai Athuthaan Kirubai

En Jeeviyaththin Paadalaanathae


Jeevanai Kaattilum Periyathae

Paramanin Eevinil Siranthathae

Enakkathu Elavasamaanathae

Deva Kirubaiyae

Jeevanai Kaattilum Periyathae

Paramanin Eevinil Siranthathae

Namakkathu Elavasamaanathae

Deva Kirubaiyae


Avar Thaan kirubai Avarae Kirubai

En Yeasu Enthan Kirubaiyaanaarae

ADHU THAN KIRUBAI | அது தான் கிருபை 


என்ன சொல்லி பாடுவேன்  - Enna Solli Paaduvean


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم