உச்சித மோட்ச பட்டணம் - Utchitha Motcha Pattanam

 உச்சித மோட்ச பட்டணம் - Utchitha Motcha Pattanam

பல்லவி


உச்சித மோட்ச பட்டணம் போக

ஓடி நடப்போமே;-அங்கே

உன்னத யேசு மன்னவருண்டு, 

ஓயா இன்பமுண்டு.


சரணங்கள்


1.சித்திரச் சீயோன் பெற்றிடச் செல்லும்

சேனையின் கூட்டமதாய்,-எங்கள்

ஜீவனினதிபர் யேசு நம்மகிபர்

சீயோன் பதி மனுவேல். - உச்சித


2.அன்பினால் அழைப்பார், ஆறுதல் சொல்வார்

அதிபதி யேசையர்-அங்கே

இன்பங்களுண்டு; யேசுவின் சமுகம்

என்றென்றும் ஆறுதலே. - உச்சித


3.கீதங்களோடு யேசுவைப் போற்றிக்

கெம்பீரமாய் நடப்போம்;-அங்கே

கிளர் ஒளியுள்ள பட்டன ராசன்

கீதங்கள் நாம் அறைவோம். - உச்சித



Utchitha Motcha Pattanam Poga

Oodi Nadapomae Angae

Unnatha Yeasu Mannavarundu

Ooyaa Inbamundu


1.Siththira Seeyon Pettrida Sellum

Seanaiyin Koottamathaai Engal

Jeevaninathibar Yeasu Nammagibar

Seeyon Pathi Manuveal


2.Anbinaal Alaippaar Aaruthal Solvaar

Athipathi Yeasaiyar Angae

Inbangalundu Yeasuvin Samugam

Entrentrum Aaruthalae


3.Geethangalodu Yeasuvai Pottri

Gembeeramaai Nadappom Angae

Kilir Ozhiyulla Pattana Raasan

Geethangal Naam Araivom


உச்சித மோட்ச பட்டணம் - Utchitha Motcha Pattanam


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم