சுகபலன் தந்து - Suga Belan Thanthu

 சுகபலன் தந்து - Suga Belan Thanthu


சுகபலன் தந்து

இதுவரை நடத்தி -2

உம் தழும்புகளால்

சுகம் உண்டு சுகமே -2


நன்றி நன்றி ஐயா

யெகோவா ராஃபா நீரே

நன்றி நன்றி ஐயா 

நன்மைகள் செய்தவர்க்கே


1. வழிகளில் எல்லாம்

கூடவே இருந்து -2

பாதம் கல்லில்

இடறாமல் காத்தீர் -2


நன்றி நன்றி ஐயா

யெகோவா ஷம்மா  நீரே

நன்றி நன்றி ஐயா 

நன்மைகள் செய்தவர்க்கே


2. எண்ணெயால் தலையை

அபிஷேகம் செய்து -2

எதிரிகள் முன்பு

உயர்த்தினீர் என்னை -2


நன்றி நன்றி ஐயா

யெகோவா ரூவா நீரே

நன்றி நன்றி ஐயா 

நன்மைகள் செய்தவர்க்கே



Suga Belan Thanthu 

Ithuvarai Nadaththi -2

Um Thalumbukalaal

Sugam Undu Sugamae -2


Nantri Nantri Aiya

Yehova Rafha Neerae

Nantri Nantri Aiya

Nanmaikal Seithavarkkae


1.Vazhikalil Ellaam

Koodavae Irunthu

Paatham Kallil

Edaraamal Kaaththeer


Nantri Nantri Aiya

Yehova Shamma Neerae

Nantri Nantri Aiya

Nanmaikal Seithavarkkae


2.Ennaiyaal Thalaiyai

Abisheham Seithu

Ethirigal Munbu

Yurththineer Ennai 


Nantri Nantri Aiya

Yehova Roova Neerae

Nantri Nantri Aiya

Nanmaikal Seithavarkkae



சுகபலன் தந்து - Suga Belan Thanthu

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم