சர்வ வல்லவர் நீரே - Sarva Vallavar Neerae

 சர்வ வல்லவர் நீரே - Sarva Vallavar Neerae


சர்வ வல்லவர் நீரே

கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரே

துதி கன மகிமையும் ஒருவருக்கே

எந்நாளும் உம்மை நான் போற்றிடுவேன்-2


1.சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே

எனக்காக யுத்தங்கள் செய்கின்றீரே-2

உந்தன் நாமம் உயர்த்துவேன்

உம்மை போற்றி பாடிடுவேன்-2-சர்வ வல்லவர்


2.நம்பினோரை கைவிடீரே

மறவாமல் என்றென்றும் காப்பீரே-2

இயேசு இராஜா வாழ்கவே

என்றும் போற்றி பாடிடுவேன்-2-சர்வ வல்லவர்


3.வாழ்விலும் போற்றுவேன்

தாழ்விலும் போற்றுவேன்

பெலத்திலும் போற்றுவேன்

பெலவீனத்தில் போற்றுவேன்-3

எந்நாளும் உம்மை நான்

போற்றிடுவேன்-4-சர்வ வல்லவர்


Sarva Vallavar Neerae

Kanathirku Paathirar Neerae

Thuthi gana magimayum Oruvarukke

Ennaalum Ummai Naan Potriduvaen-2


1.Senaigalin Karththar Neerae

Enakkaga Yuththangal Seigindreerae-2

Unthan Naamam Uyarththuvaen

Ummai Potri Padiduvaen-2-Sarva Vallavar


2.Nambinorai Kaivideerae

Maravaamal Endrendrum Kaappeerae-2

Yesu Raaja Vaazhgavae

Endrum Potri Padiduven-2-Sarva Vallavar


3.Vaazhvilum Potruvaen

Thazhvilum Poteuvaen

Belathilum Potruvaen

Belaveenathil Potruvaen-3

Ennaalum Ummai Naan Potriduvaen -4-Sarva Vallavar


சர்வ வல்லவர் நீரே - Sarva Vallavar Neerae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم