இரத்தம் காயம் குத்தும் - Raththam Kaayam Kuththum

 இரத்தம் காயம் குத்தும் - Ratham Kaayam Kuthum



1. இரத்தம் காயம் குத்தும்

நிறைந்து, நிந்தைக்கே

முள் கிரீடத்தாலே சுற்றும்

சூடுண்ட சிரசே,

முன் கன மேன்மை கொண்ட

நீ லச்சை காண்பானேன்?

ஐயோ, வதைந்து நொந்த

உன் முன் பணிகிறேன்.


2. நீர் பட்ட வாதை யாவும்

என் பாவப் பாரமே;

இத்தீங்கும் நோவும் சாவும்

என் குற்றம் கர்த்தரே

இதோ, நான் என்றுஞ் சாக

நேரஸ்தன் என்கிறேன்;

ஆனாலும் நீர் அன்பாக

என்னைக் கண்ணோக்குமேன்.


3. நீர் என்னை உமதாடாய்

அறியும் மேய்ப்பரே;

முன் ஜீவன் ஊறும் ஆறாய்

என் தாகம் தீர்த்தீரே;

நீர் என்னைப் போதிப்பிக்க

அமிர்தம் உண்டேனே;

நீர் தேற்றரவளிக்க

பேரின்பமாயிற்றே.


4. உம்மண்டை இங்கே நிற்பேன்

என்மேல் இரங்குமேன்;

விண்ணப்பத்தில் தரிப்பேன்

என் கர்த்தரை விடேன்;

இதோ, நான் உம்மைப் பற்றி

கண்ணீர் விட்டண்டினேன்;

மரிக்கும் உம்மைக் கட்டி

அணைத்துக் கொள்ளுவேன்.


5. என் ஏழை மனதுக்கு

நீர் பாடுபட்டதே

மகா சந்தோஷத்துக்கு

பலிக்கும், மீட்பரே

என் ஜீவனே, நான் கூடி

இச்சிலுவையிலே

உம்மோடென் கண்ணை மூடி

மரித்தால் நன்மையே.


6. நான் உம்மைத் தாழ்மையாக

வணங்கி நித்தமே

நீர் பட்ட கஸ்திக்காக

துதிப்பேன், இயேசுவே

நான் உம்மில் ஊன்றி நிற்க

சகாயராயிரும்;

நான் உம்மிலே மரிக்க

கடாட்சித்தருளும்.


7. என் மூச்சொடுங்கும் அந்த

கடை இக்கட்டிலும்

நீர் எனக்காய் இறந்த

ரூபாகக் காண்பியும்;

அப்போ நான் உம்மைப் பார்த்து

கண்ணோக்கி நெஞ்சிலே

அணைத்துக்கொண்டு சாய்ந்து,

தூங்குவேன், இயேசுவே.



1.Raththam Kaayam Kuththum

Niranthu Ninthaikkae

Mul Kreedathaalae Suttrum

Soodunda Sirase

Mun Kana Meanmai Konda

Nee Latchai Kaanbanean

Aiyo Vathainthu Nontha

Un Mun Panikirean


2.Neer Patta Vaathai Yaavum

En Paava Paaramae

Ettheengum Novum Saavum

En Kuttram Karththarae

Itho Naan Entrum Saaga

Nearasthan Enkirean

Aanaalum Neer Anbaaga

Ennai Kannokkumean


3.Neer Ennai Umathaadaai

Ariyum Meipparae

Mun Jeevan Oottrum Aaraai

En Thaagam Theerththeerae

Neer Ennai Pothippikka

Amirthtam Undeanae

Neer Theattraravalikka

Pearinbamaayittrae


4.Ummandai Engae Nirpean

En Meal Erangumean

Vinnapaththil Tharippean

En Karththarai Videan

Itho Naan Ummai Pattri

Kanneer Vittandinean

Marikkum Ummai Katti

Anaiththu Kolluvean


5.En yealai Manathukku

Neer Paadupattathae

Mahaa Santhosathukku

Palikkum Meetpparae

En Jeevanae Naan Koodi

Etsiluvaiyilae

Ummoden Kannai Moodi

Mariththaal Nanmaiyae


6.Naan Ummai Thaalmaiyaaga

Vanagi Niththamae

Neer Patta Kasthikkaaga

Thuthippean Yeasuvae

Naan Ummil Oontri Nirka

Sakaayarayirum

Naan Ummilae Marikka

Kadatchiththarulum


7.En Moochodungum Antha

Kadai Ekkattilum

Neer Enakkaai Irantha

Roobaaga Kaanbiyum

Appo Naan Ummai Paarththu

Kannokki Nenjilae

Anaiththu Kondu Saainthu

Thoonguvean yeasuvae 


இரத்தம் காயம் குத்தும் - Raththam Kaayam Kuththum


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم