பாதைக்கு தீபமாமே - Paathaiku Deepamamae
பல்லவி
பாதைக்கு தீபமாமே
பரிசுத்த ஆகமம் - மா நல்ல
சரணங்கள்
1. பாதைக்கு தீபமே, பாவிக்கு லாபமே,
பேதைக்குத் திரவியமே, பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
2. தேனின் மதுரமே, திவ்ய அமுதமே
வான பிதாவின் வாக்கே பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
3. நீதியி னாதாரமே, நெறியுள்ளோர் செல்வமே,
ஜாதிகள் மேன்மையாமே பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
4. ஞான சமுத்திரமே, நல்ல சுமுத்திரையே.
ஈனர்க்கும் ஆதரவே பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
5. உலகோர்க் குயிர்துணை, உண்டோ அதற்கிணை?
அலகையை வெல்லுங்கணை பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
6. எல்லையில்லா விஸ்தாரம், எவர்க்கும் பர மாகரம்,
வல்ல பரனின் வேதம் பரிசுத்த ஆகமம். - மா நல்ல
Paathaiku Deepamamae
Parisuththa Aagamam Maa Nalla
1.Paathaiku Deepamae Paavikku Laabamae
Peathaiku thiraviymae Parisuththa Aagamam
2.Deanin Mathuramae Dhivya Amuthamae
Vaana Pithaavin Vaakkae Parisuththa Aagamam
3.Neethiyi Naathaaramae Neariyullor Selvamae
Jaathikal Meanmaiyaamae Parisuththa Aagamam
4.Gnaana Samuththiramae Nalla Sumuththiraiyae
Eenarkkum Aatharavae Parisuththa Aagamam
5.Ulakorkku Yuirthunai Undo Atharkinai
Alagaiyai Vellunkanai Parisuththa Aagamam
6.Ellaiyilla Visthaaram Evarkkum Para Maakaram
Valla Paranin Veatham Parisuththa Aagamam