நீர் தந்தீர் எனக்காய் - Neer Thantheer Enakkaai

 நீர் தந்தீர் எனக்காய் - Neer Thantheer Enakkaai



1.நீர் தந்தீர் எனக்காய்

உம் உயிர் ரத்தமும்;

நான் மீட்கப்பட்டோனாய்

சாகாமல் வாழவும்.

நீர் தந்தீர் எனக்காய்;

நான் யாது தந்திட்டேன்!


2.பின்னிட்டீர் ஆண்டுகள்

வேதனை துக்கமும்;

நான் நித்திய நித்தியமாய்

பேரின்பம் பெறவும்.

பின்னிட்டீர் எனக்காய்;

நான் யாது பின்னிட்டேன்?


3.பிதாவின் விண் வீடும்

ஆசனமும் விட்டீர்;

பார் இருள் காட்டிலும்

தனித்தே அலைந்தீர்.

நீர் விட்டீர் எனக்காய்;

நான் யாதெது விட்டேன்?


4.சொல்லொண்ணா வேதனை

அகோர கஸ்தியும்

சகித்தீர் எனக்காய்;

நரகம் தப்பவும்.

சகித்தீர் எனக்காய்;

நான் யாது சகித்தேன்?


5.கொணர்ந்தீர் எனக்காய்

விண் வீட்டினின்று,

மீட்பு சமூலமாய்

மன்னிப்பு மா அன்பு.

கொணர்ந்தீர் எனக்காய்;

நான் யாது கொணர்ந்தேன்?


6.என் ஜீவன் தருவேன்

பற்றாசை ஒழித்து;

உமக்காய் ஜீவிப்பேன்

யாவுமே சகித்து;

நீர் தந்தீர் உம்மையே;

நான் தந்தேன் என்னையே.



1.Neer Thantheer Enakkaai

Um Uyir Raththamum

Naan Meetkapattonaai

Saagaamal Vaalavum

Neer Thantheer Enakkaai

Naan Yaathu Thanthittean


2.Pinnitteer Aandugal

Veadhanai Thukkamum

Naan Niththiya Niththiyamaai

Pearinbam Pearavum

Pinnitteer Enakkaai

Naan Yaathu Pinnittean


3.Pithaavin Vin Veedum

Aasanamum Vitteer

Paar Irul Kaattilum

Thaniththae Alaintheer

Neer Vitteer Enakkaai

Naan Yaathu Vittean


4.Sollonnaa Veadhanai

Agora kasthiyum

Sagiththeer Enakkaai

Naragam Thappavum

Sagiththeer Enakkaai

Naan Yaathu Sagiththean


5.Konarntheer Enakkaai

Vin Veettinintru

Meetpu Samoolamaai

Meetpu Samoolamaai

Mannippu Maa Anbu

Konarntheer Enakkaai

Naan Yaathu Konarnthean


6.En Jeevan Tharuvean

Pattrasai Oliththu

Umakkaai Jeevippean

Yaavumae Sagiththu

Neer Thantheer Ummaiyae

Naan Thanthean Ennaiyae 


நீர் தந்தீர் எனக்காய் - Neer Thantheer Enakkaai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم