மரித்தாரே என் ஆண்டவர் - Maritharae En Aandavar

 மரித்தாரே என் ஆண்டவர் - Maritharae En Aandavar


1.மரித்தாரே என் ஆண்டவர்

சிலுவையில்தான்

மரித்தாரே என் ரட்சகர்

ஆ எனக்காகவே


2.சிலுவைமீது ஜீவனை

என் மீட்பர் விட்டாரே

எனக்குத்தான் இப்பலியை

செலுத்தி மாண்டாரே


3.நான் எண்ணி எண்ணி வருகில்

என் நேசம் ஊக்கமாய்

கொழுந்து விட்டேன் நெஞ்சத்தில்

எரியும் பக்தியாய்


4.என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துதான்

இவ்வருள் செய்தாரே

நாம் என்ன பதில் செய்யலாம்

ஈடொன்றுமில்லையே


5.என் தேகம், செல்வம், சுகமும்

என் ஜீவன் யாவுமே

சுகந்த பலியாகவும்

படைப்பேன் இயேசுவே



1.Maritharae En Aandavar

Siluvaiyi Thaan

Maritharae En Ratchakar

Aa Enkkagavae


2.Siluvai Meethu Jaavanai

En Meetppar Vittarae

Enakkuthan Ippaliyai 

Sealuththi Maandarae


3.Naan Enni Enni Varugil

En Neasam Ookkamaai

Kolunthu Vittean Nenjaththil

Yeariyum Bakthiyaai


4.En Meetppar Yeasu Kiristhuthaan

Evvarul Seitharae

Naam Enna Pathil Seiyalaam

Eedontrumillaiyae


5.En Degam Selvam Sugamum

En Jeevan Yaavumae

Sugantha Paliyaagavum

Padaippean Yeasuvae 



மரித்தாரே என் ஆண்டவர் - Maritharae En Aandavar

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم