மகிழ் மகிழ் மந்தையே - Magil Magil Manthaiyae
பல்லவி
மகிழ் மகிழ் மந்தையே, நீ; அல்லேலுயா ! பரன்
மைந்தன் பரமேறினார், அல்லேலுயா !
அனுபல்லவி
மகிழ், மகிழ்; பரம மைந்தன் மகத்துவ பரமேறினார் ;
நிகழ திருச் சேனை பாடும் அல்லேலுயா ,இன்று - மகிழ்
சரணங்கள்
1.வானமெல்லாம் நிரப்ப மனுஷ மைந்தன் எல்லா
வானங்கள் மேலேறினார் அல்லேலுயா!
தீனதயாளு நம்மைச் சேர்ந்த தலைவராயினார் ,
ஞானமுடன் பாடுங்கள் , அல்லேலுயா , இன்று -மகிழ்
2.ஏசுபரன் நமக்கு இறையனார் இது
எல்லார்க்குஞ் சந்தோசம் அல்லேலூயா
வாசம் நாம் செய்ய தந்தை வளவில் இடம்பிடித்த
நேசமுன்னத நேசம் அல்லேலூயா, இன்று -மகிழ்
3.தந்தை வலபாகத்தில் சத்திய கிறிஸ்து எங்கள்
சத்துருக்கள் மேற்சிறந்தார், அல்லேலுயா !
சொந்தக் காயங்கள் காட்டிச் சுகிர்தமுடன் ஜெபிப்பார் ;
மந்தையே , உந்தனுக்காய் அல்லேலுயா , இன்று- மகிழ்
4.மோட்ச சுதந்தரர் நாம் வானோருக்கும் ஒப்பர் ,
முடிவில்லாப் பாக்கியர் நாம், அல்லேலுயா !
பாழ்ஜெகம் நிலையல்ல ,பரம சஞ்சாரிகள் நாம்
சூட்சுமக் கர்த்தனுக்கே அல்லேலுயா , இன்று -மகிழ்
5.பூதலமந்தமட்டும் உங்களுடனே நித்தம்
புனிதன் இருப்பேனென்றார்; அல்லேலுயா !
ஏதேமக்குக் குறைச்சல் ஏசெங்களோடிருந்தால்,
யாதுமோசந்தொடரும்? அல்லேலுயா , இன்று -மகிழ்
Magil Magil Manthaiyae Nee Alleluya Paran
Mainthan Paramearinaar Alleluya
Magil Magil Param Mainthan Magaththuva Paramearinaar
Nigala Thiru Seanai Paadum Alleluya Intru
1.Vaanamellaam Nirappa Manusha Mainthan Ella
Vaanangal Mealearinaar Alleluya
Theena Thayaalu Nammai Searntha Thalaivaraayinaar
Gnanamudan Paadungal Alleluya, Intru
2.Yeasu Paran Namakku Iraiyaanaai Ithu
Ellarkkum Santhosam Alleluya
Vaasam Naam Seiya Thanthai Valavil Idam pidiththa
Neasamunnatha Neasam Alleluya Intru
3.Thanthai Vala Paakaththil Saththiya Kiristhu Engal
Saththurukkal Mear Siranthaar Alleluya
Sontha kaayangal Kaatti Sugirthamudan Jebippaar
Manthaiyae Unthanukkaai Alleluya Intru
4.Motcha Suthantharar Naam Vaanorkkum Oppar
Mudivilaa Baakkiyar Naam Alleluya
Paazh Jegam Nilaiyalla Param Sanjaarigal Naam
Sootchaman Karththanukkae Alleluya Intru
5.Poothalamantha Mattum Ungaludanae Niththam
Punithan Iruppean Entraar Alleluya
Yeathemakku Kuraisal Yeasenga Lodirnthaaal
Yaathu Mosam Thodarum Alleluya - Intru