கூர் ஆணி தேகம் பாய - Koor Aani Thegam Paaya

 கூர் ஆணி தேகம் பாய - Koor Aani Thegam Paaya


1. கூர் ஆணி தேகம் பாய

மா வேதனைப் பட்டார்;

’பிதாவே, இவர்கட்கு

மன்னிப்பீயும்’ என்றார்.


2. தம் ரத்தம் சிந்தினோரை

நல் மீட்பர் நிந்தியார்;

மா தெய்வ நேசத்தோடு

இவ்வாறு ஜெபித்தார்.


3. எனக்கே அவ்வுருக்கம்

எனக்கே அச்செபம்;

அவ்வித மன்னிப்பையே

எனக்கும் அருளும்.


4. நீர் சிலுவையில் சாக

செய்ததென் அகந்தை;

கடாவினேன், இயேசுவே

நானும் கூர் ஆணியை.


5. உம் சாந்தக் கண்டிதத்தை

நான் நித்தம் இகழ்ந்தேன்;

எனக்கும் மன்னிப்பீயும்,

எண்ணாமல் நான் செய்தேன்.


6. ஆ, இன்ப நேச ஆழி!

ஆ, திவ்விய உருக்கம்!

நிந்திப்போர் அறியாமல்

செய் பாவம் மன்னியும்.



1.Koor Aani Thegam Paaya

Maa Veadhani Pattaar

Pithavae Evarkatku

Mannippeeyum Entraar


2.Tham Raththam Sinthinorai

Nal Maatppar Ninthiyaar

Maa Deiva Neasathodu

Evvaaru Jebiththaar


3.Enakkae Avvurukkam

Enakkae Atchebam

Avvitha Mannippaiyae

Enakkum Arulum


4.Neer Siluvaiyil Saaga

Seithathen Aganthai

Kadaavinean Yeasuvae

Naanum Koor Aaniyai


5.Um Saantha Kandithaththai

Naan Niththam Egalnththean

Enakkum Mannippeeyum

Ennaamal Naan Seithean


6.Aa Inba Neasa Aazhi

Aa Dhiviya Urukkam

Ninthippor Ariyamal

Sei Paavam Manniyum


கூர் ஆணி தேகம் பாய - Koor Aani Thegam Paaya


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم