கர்த்தரின் பந்தியில் வா - Kartharin Panthiyil vaa
பல்லவி
கர்த்தரின் பந்தியில் வா,-சகோதரா
கர்த்தரின் பந்தியில் வா.
அனுபல்லவி
கர்த்தர் அன்பாய்ச் சொந்த ரத்தத்தைச் சிந்தின
காரணத்தை மனப் பூரணமாய் எண்ணி, - கர்த்தரின்
சரணங்கள்
1.ஜீவ அப்பம் அல்லோ?-கிறிஸ்துவின்
திருச் சரீரம் அல்லோ?
பாவ மனங் கல்லோ?-உனக்காய்ப்
பகிரப்பட்ட தல்லோ?
தேவ குமாரனின் ஜீவ அப்பத்தை நீ
தின்று அவருடன் என்றும் பிழைத்திட. - கர்த்தரின்
2.தேவ அன்பைப் பாரு;-கிறிஸ்துவின்
சீஷர் குறை தீரு;
பாவக் கேட்டைக் கூறு;-ராப்போசன
பந்திதனில் சேரு;
சாவுக்குரிய மா பாவமுள்ள லோகம்
தன்னில் மனம் வைத்து அன்னியன் ஆகாதே. - கர்த்தரின்
3.அன்பின் விருந்தாமே;-கர்த்தருடன்
ஐக்யப் பந்தி யாமே;
துன்பம் துயர் போமே;-இருதயம்
சுத்த திடனாமே;
இன்பம் மிகும் தேவ அன்பின் விருந்துக்கு
ஏது தாமதமும் இல்லாதிப்போதே வா. - கர்த்தரின்
Kartharin Panthiyil vaa Sakothara
Kartharin Panthiyil vaa
Karthar Anbaai Sontha Raththathai Sinthina
Kaaranaththai Mana Pooranamaai Enni
1.Jeeva Appam Allo Kiristhuvin
Thiru Sareeram Allo
Paava Mangankallo - Unakkaai
Pagirapatta Thallo
Deva kumaaranin Jeeva Appaththai Nee
Thintru Avarudan Entrum Pilaithida
2.Deva Anbai Paaru kiristhuvin
Sheeshar Kurai Theeru
Paava Keattai Kooru Raapposana
Panthithanil Searu
Saavukkuriya Maa Paavamulla Logam
Thannil Manam Vaithu Anniyanin Aagaathae
3.Anbin Virunthaamae Karththarudan
Aikkiya Panthiyaamae
Thunbam Thuyar Pomae Irudhayam
Suththa Thidanaamae
Inbam Migum Deva Anbin Virunthukku
Yeathu Thaamathamum Illathippothae Vaa