கரை ஏறி உமதண்டை - Karai Yeari Umathandai

 கரை ஏறி உமதண்டை - Karai Yeari Umathandai


1. கறை ஏறி உமதண்டை

நிற்கும் போது ரட்சகா

உதவாமல் பலனற்று

வெட்கப்பட்டுப் போவேனோ


பல்லவி


ஆத்மா ஒன்றும் ரட்சிக்காமல்

வெட்கத்தோடு ஆண்டவா

வெறுங்கையனாக உம்மைக்

கண்டு கொள்ளல் ஆகுமா?


2. ஆத்துமாக்கள் பேரில் வாஞ்சை

வைத்திடாமல் சோம்பலாய்க்

காலங்கழித்தோர் அந்நாளில்

துக்கிப்பார் நிர்ப்பந்தராய்


3. தேவரீர் கை தாங்க சற்றும்

சாவுக்கஞ்சிக் கலங்கேன்

ஆயினும் நான் பெலன் காண

உழைக்காமற் போயினேன்


4. வாணாள் எல்லாம் வீணாளாகச்

சென்று போயிற்றே ஐயோ

மோசம் போனேன் விட்ட நன்மை

அழுதாலும் வருமோ?


5. பக்தரே உற்சாகத்தோடு

எழும்பிப் பிரகாசிப்பீர்

ஆத்துமாக்கள் யேசுவண்டை

வந்துசேர உழைப்பீர்



1.Karai Yeari Umathandai

Nirkum Pothu Ratchaka

Uthavaanal Belanattru

Vetkappattu Poveano


Aathma Ontrum Ratchikkaamal

Vetkaththodu Aandava

Verum Kaiyanaaga Ummai

Kandu kollal Aagumaa


2.Aaththumaakkal Pearil Vaanjai

Vaithidaamal Sombalaai

Kaalankaliththor Annaalil

Thukkippaar Nirpantharaai


3.Devareer Kai Thaanga Sattrum

Saavukkanji kalankean

Aayium Naan Belan Kaana

Ulaikkaamar Poyinean


4.Vaanaal Ellaam Veenaalaga

Sentru Poyittrae Aiyo

Mosam Ponean Vitta Nanmai

Aluthaalum Varumo


5.Baktharae Urchakaththodu

Elumbi Pirakaasippeer

Aaththumaakkal Yeasuvandai

Vanthu Seara Ulaippeer 


கரை ஏறி உமதண்டை - Karai Yeari Umathandai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم