எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் - Ennalum Thuthithiduveer

 எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் - Ennalum Thuthithiduveer


பல்லவி


எந்நாளுந் துதித்திடுவீர்,-அந்த

இசர வேலின் ஏகோவா வைநீர்


அனுபல்லவி


இந்தநற் சாதியிற் சிந்தையாய்ச் சாலவே,

விந்தைபு ரிந்திடு மெந்தைப ரன்றனை. - எந்நாளுந்


சரணங்கள்


1. கர்த்தாவின் வழிசெய்யவும்,-தீமை

கட்டோடே நீக்கும் ரட்சிப்பை யார்க்கும்

கெம்பீர மாகச் சொல்லவும்,

சுத்தனே யானாய் கர்த்தர்முன் போவாய்,

கண்டுகொள் பாலா இந்தசொல் மாளா. - எந்நாளுந்


2. தன்னாடு தனைச் சந்தித்து-மீட்டுத்

தாட்டிகப் பகைவரை ஓட்டிட உலகினில்

தாசன்தா வீது வம்வசத்து

இன்பர க்ஷண்யக் கொம்பைத் தந்தான்,

இதோ நீர் கண்டு சிந்தையாய் நின்று. - எந்நாளுந்


3. அந்தகாரத்திலிருப்போர்-சாவின்

ஆழவி ருள்தனிற் காலங்கள் போக்குவோர்

அங்குபிர காசமடைந்து

அந்தச மாதான உந்தரங் கண்டிட

ஆதித்தன் தோன்றிளார் ஜாதிக ளேநீர், - எந்நாளுந்


4. விந்தைப்பி தாவர்க்கும்-ஏக

வித்தான யேசு ரக்ஷக னார்க்கும்

வீவிலா ஆவியவர்க்கும்

சந்ததம் மகிமை சந்ததமென்று

சற்றுநீர் சொல்லிப் பற்றுடன் அள்ளி. - எந்நாளுந்



Ennalum Thuthithiduveer Antha

Isara Vealin Yeahivaa Vai Neer


Intha Nar Saathiyir Sinthaiyaai Saalavae

Vinthai Purinthidu Menthai parantranai


1.Karththaavin Vazhi Seiyavum Theemai

Kattoda Neekkum Ratchippai Yaarkkum

Kembeera Maaga Sollavum

Suththanae Yaanaai Karththar Mun Poovaai

Kandukol Paala Intha Sol Maalaa


2.Thannaadu Thanai Santhithu Meettu

Thaattiga Pagaivarai Oottida Ulaginil

Thaasan Thaaveethu Vamvasaththu

Inabara Shanya Kombai Thanthaan

Itho Neer Kandu Sinthaiyaai Nintru


3.Anthakaaraththil Iruppor Saavin

Aalavi Rulthanir Kaalangal Pokkuvaar

Angu Pira Kaasamadainthu

Antha Samaathana Uththaram Kandida

Aarhiththan Thontrilaar Jaathigakalae Neer


4.Vinthai Pithavarkkum yeaga

Viththana Yeasu Ratchaga Naarkkum

Veevila Aaviyarkkum

Santhatham Magimai Santhathamentru

Sattru Neer Solli Pattrudan Alli

எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் - Ennalum Thuthithiduveer


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم