எழுந்தார் இறைவன் - Elunthar Iraivan Jeyamae

 எழுந்தார் இறைவன் - Elunthar Iraivan Jeyamae


எழுந்தார் இறைவன் ஜெயமே ஜெயமெனவே 

எழுந்தார் இறைவன்


1.விழுந்தவரை கரையேற்ற-பாவத்

தமிழ்ந்த மனுக்குலத்தை மாற்ற

விண்ணுக் கெழுந்து நாம் அவரையே போற்ற


2.செத்தவர் மீண்டுமே பிழைக்க-உயர்

நித்திய ஜீவன் அளிக்க

தேவ பக்தர் யாவரும் களிக்க


3.கருதிய காரியம் வாய்க்கத்- தேவ

சுருதி மொழிகளெல்லாம் காக்க- நம்

இரு திறத்தாறையும் சேர்க்க


4.சாவின் பயங்கரத்தை ஒழிக்க-கெட்ட

ஆவியின் வல்லமையை அழிக்க

இப்பூவின் மீது சபை செழிக்க


5.ஏதந் தீவினை செய்யாத் தூயன்,- எப்

போதுமே நன்மைபுரி நேயன்,- தப்

பாது காத்திடும் நல்லாயன்


Elunthar Iraivan Jeyamae English Lyrics 


Elunthar Iraivan Jeyamae Jeyamenavae

Elunthar Iraivan


1.vilunthavarai karaiyettra paava

Tamzhintha Manugukathai Maattra

Vinnuk keazhunthu Naam Avaraiyae Pottra


2.Seththavar Meendumae Pilaikka Uyar

Nithiya Jeevan Azhikka

Deva Bakthar Yaavarum kazhikka


3.karuthiya kaariyam Vaayikka Deva

Suruthi Mozhikalellam kakka Nam

Iru Thirththaraium Serkka


4.Saavin Payankarathai Ozhikka ketta

Aaviyin Vallamayai Azhikka

Eppoovin Meethu Sabai Sezhikka


5.Eathun Theevinai Seiyaa Thooyan 

Eppothumae Nanmai Puri Neayan 

Thappaathu Kaaththidum Nallaayan




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم