தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து - Devathae Oor yeasu Vasthu
பல்லவி
தேவதே,ஓர் ஏசு வஸ்து, தேவநாமனாம் கிறிஸ்து
தேவன் ஆதியே நமோ
அனுபல்லவி
ஜீவ ஆவி எகோவா,அல்பா ஓமேகா நமஸ்து - ஒரு - தேவ
சரணங்கள்
1.மூவராய் அரூபியாய் முன் ஊழி ஊழி காலம் வாழ்
பாவ தாழ்விலா வலா, பராபரா, தயாபரா- ஒரு - தேவ
2.ஆதியாய் அனாதியாய்,அரூபியாய்ச் சொரூபியாய்
நீதி ஞாய நேர்மையாய் நீடுழி ஆள் சுயாதிபா- ஒரு - தேவ
3.மாசில்லா நேச வாச மட்டில்லாத நன்மையே
தேசுலா வனாதி ஏசு மா சிறந்த உண்மையே- ஒரு - தேவ
4.ஈறில்லா மெய்ஞ்ஞான ஜோதி,ஏகமாமா,ஆனந்தமே
மாறிலா தனுக்ரகஞ்செய வந்த ஆதியந்தமே- ஒரு - தேவ
Devathae Oor yeasu Vasthu Deva Naamanaam Kiristhu
Devan Aathiyae Namo
Jeeva Aavi Yeahova Alpha Omega Namasthu - Oru Deva
1.Moovaraai Aroobiyaai Mun Oozhi Oozhi Kaalam Vaazha
Paava Thaazhvila Valaa Paraaparaa Thayaa Paara - Oru Deva
2.Aathiyaai Anaathiyaai Aroobiyaai Sorubiyaai
Neethi Gnaaya Nearmaiyaai Needuli Aazh Suyaathiba - Oru Deva
3.Maasilla Neasa Vaasa Mattillaatha Nanmaiyae
Deasulaa Vanaathi Yeasu Maa Sirantha Unmaiyae - Oru Deva
4.Eerilla Meignanaa Jothi Yeagamaamaa Aananthamae
Maarilla Thanukraganj Seya Vantha Aathiyanthamae - Oru Deva