ஆதியில் இருளை அகற்றி - Aathiyil Irulai Aagattri

 ஆதியில் இருளை அகற்றி - Aathiyil Irulai Aagattri


1.ஆதியில் இருளை

அகற்றி, ஒளியை

படைத்த நீர்,

உம் சுவிசேஷத்தை

கேளாத தேசத்தை

கண்ணோக்கி, கர்த்தாவே,

பிரகாசிப்பீர்.


2.நற்சீராம் சுகத்தை,

மெய்ஞான பார்வையை

அளித்த நீர்,

நைந்தோர் சுகிக்கவும்,

கண்ணற்றோர் காணவும்,

மானிடர் பேரிலும்

பிரகாசிப்பீர்.


3.சத்தியமும் நேசமும்

உள்ளான ஜீவனும்

அளிக்கும் நீர்,

வெள்ளத்தின் மீதிலே

புறாப்போல் பறந்தே,

பார் இருள் நீக்கியே

பிரகாசிப்பீர்.


4.ஞானமும் வன்மையும்,

தூய்மையும் அருளும்

திரியேகா நீர்,

கடலைப் போன்றதாய்

மெய்யொளி எங்குமாய்

பரம்பும் வண்ணமாய்,

பிரகாசிப்பீர்.



1.Aathiyil Irulai Aagattri

Agattri Oliyai

Padaiththa Neer

Um Suvisheshaththai

Kealaatha Deasaththai

Kannokki karththaavae

Pirakaasippeer


2.Narseeraam Sugaththai

Meignana Paarvaiyai

Aliththa Neer

Nainthor Sugikkavum

Kannattor Kaanavum

Maanidar Pearlium

Pirakassippeer


3.Saththiyamum Neasamum

Ullaana Jeevanum

Alikkum Neer

Vellaththin Meethilae

Puraa Poal Paranthae

Paar Erul Neekkiyae

Pirakaasippeer


4.Gnanamum Vanmaiyum

Thooimaiyum Arulum

Thiriyeaga Neer

Kadalai Pontrathaai

Meiyoli Engumaai

Parambum Vannamaai

Pirakaasippeer


ஆதியில் இருளை அகற்றி - Aathiyil Irulai Aagattri



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم