வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா - Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

 வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா - Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya


1. வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,

வல்ல ஆவியை நல்கியாளையா.


2. பண்ணின ஜெபம் எண்ணிக்கேள், இன்னும்-ஆதிநாதா, ஜோதீ,

பண்பாய் உள்ளினில் பதிந்தே ஆளென்றும்.


3. காதில் கேட்ட உன் வேத வாக்கியம்,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,

கருத்தில் இருத் தப்போதே பாக்கியம்.


4. புறத்தில் சென்று அறத்தைச் செய்யவே-ஆதிநாதா, ஜோதீ,

புத்தி தா நான் புதிதாய் உய்யவே.


5. இந்தப் பலியின் இனிய கந்தமே,-ஆதிநாதா, ஜோதீ,

என்னில் கமழ ஈவாய் அந்தமே.


1.Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya - Aathi Naathaa Jothi

valla Aaviyai Nalkiyaalaiyaa


2.Pannina Jebam Ennikkeal Innum - Aathi Naathaa Jothi

Panpaai Ullinil Pathinthae Aalentrum


3.Kaathil Keatta Un Vedha vaakkiyam - Aathi Naathaa Jothi

Karuththil Irunthapothae Baakkiyam


4.Puraththil Seantru Araththai Seiyavae - Aathi Naathaa Jothi

Puththi Thaa Naan Puthithaai Uiyavae


5.Intha Paliyin Iniya Kanthamae - Aathi Naathaa Jothi

Ennil Kamala Eevaai Anthamae 


வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா - Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم