தூய தூய தூயா சர்வ - Thooya Thooya Thooyaa Sarva

 தூய தூய  தூயா சர்வ - Thooya Thooya Thooyaa Sarva


1.தூய, தூய , தூயா! சர்வ வல்ல நாதா !

தேவரீர்க் கெந்நாளும் சங்கீதம் ஏறுமே ;

தூய, தூய, தூயா! மூவரான ஏகா!

காருணியரே, தூய திரியேகரே !


2.தூய, தூய, தூயா! அன்பர் சூழ நின்று

தெய்வ ஆசனமுன்னர் தம் கிரீடம் வைப்பரே ,

கேருபிம் சேராபிம் தாழ்ந்து போற்றப் பெற்று ,

இன்றென்றும் வீற்றாள்வீர் அநாதியே !


3.தூய, தூய, தூயா ! ஜோதி பிரகாசா

பாவக் கண்ணால் உந்தன் மாண்பைக் காண யார் வல்லோர் ?

நீரே தூய தூயர் , மனோவாக்குக் கெட்டா

மாட்சிமை ,தூய்மை ,அன்பும் நிறைந்தோர் .


4. தூய, தூய, தூயா! சர்வ வல்ல நாதா !

வானம் பூமி ஆழி உம்மை ஸ்தோத்தரிக்குமே;

தூய, தூய, தூயா! மூவரான ஏகா!

காருணியரே , தூய திரியேகரே!


1.Thooya Thooya Thooyaa Sarva avalla naatha

Devareerk kennaalum sangeetham yearumae

Thooya Thooya Thooyaa Moovaraana Yeaga

Kaaruniyarae Thooya Thiriyeagarae


2.Thooya Thooya Thooyaa Anbar soozha Nintru

Deiva Aasanamunnar Tham Greedam Vaipparae

Kaerubeem Searabeem Thaahnthu Pottra pettru

Intrentum Veettraalveer Anathiyae


3.Thooya Thooya Thooyaa Jothi Pirakasa

Paava kannaal Unthan maanmai kaan yaar valloor

Neerae Thooya Thooyar Manovakku kettah

Maatchimai Thooimai Anbum Niranthoor


4.Thooya Thooya Thooyaa Sarva valla naatha

Vaanam boomi Aazhi Ummai Sthotharikkumae

Thooya Thooya Thooyaa Moovaraana Yeaga

Kaaruniyarae, thooya Thiriyegarae 



தூய தூய  தூயா சர்வ - Thooya Thooya Thooyaa Sarva

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم