மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் - Mannuirkkaaga Thannuyir

 மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் - Mannuirkkaaga Thannuyir 


1.மன்னுயிர்க்காகத் தன் னுயிர் விடுக்க

வல்ல பராபரன் வந்தார் ,வந்தார் .- பாரில்


2.இந்நிலம் புரக்க, உன்னதத் திருந்தே

ஏக பராபரன் வந்தார் ,வந்தார் .-பாரில்


3.வானவர் பணியுஞ் சேனையின் கர்த்தர் ,

மகிமைப் பராபரன் வந்தார் ,வந்தார் -பாரில்


4.நித்திய பிதாவின் நேய குமாரன்

நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார் ,வந்தார் .-பாரில்


5.மெய்யான தேவன் , மெய்யான மனுடன்

மேசியா ,ஏசையா வந்தார், வந்தார் .- பாரில்


6.தீவினை நாசர் ,பாவிகள் நேசர் ,

தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார் ,வந்தார் .-பாரில்


7.ஜெய அனுகூலர், திவ்விய பாலர்

திரு மனுவேலனே வந்தார் ,வந்தார் .-பாரில்



1.Mannuirkkaaga Thannuyir Vidukka

Valla Paraaparan Vanthaar Vanthaar - Paaril


2.Innilam Purakka Unnatha thirunthae

Yeaga Paraaparan Vanthaar Vanthaar - Paaril


3.Vaanavar Paniyum Seaniyin Karththar

Magimai Paraaparan Vanthaar Vanthaar - Paaril


4.Niththiya Pithaavin Neaya Kumaaran

Neami Anaiththum Vaazha Vanthaar Vanthaar - Paaril


5.Meiyaana Devan Meiyaana Manudan

Measiya Yeasaiya Vanthaar Vanthaar - Paaril


6.Theevinai Naasar Paavikal Neasar

Deva Kiristhaiyaa Vanthaar Vanthaar - Paaril


7.Jeya Anukoolar Dhivviya Paalar

Thiru Manuvealanae Vanthaar Vanthaar - Paaril


மன்னுயிர்க்காகத் தன்னுயிர் - Mannuirkkaaga Thannuyir


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم