களிகூரு சீயோனே - Kazhi kooru Seeyonae

 களிகூரு சீயோனே - Kazhi kooru Seeyonae


1. களிகூரு சீயோனே,

ஓ மகிழ், எருசலேம்!

சமாதான கர்த்தராம்

உன் ராஜா வருகிறார்.

களிகூரு சீயோனே,

ஓ மகிழ், எருசலேம்!


2. ஓசியன்னா! தாவீதின்

மைந்தனே நீர் வாழ்கவே!

உம்முடைய நித்திய

ராஜ்ஜியத்தை ஸ்தாபியும்;

ஓசியன்னா! தாவீதின்

மைந்தனே நீர் வாழ்கவே!


3. ஓசியன்னா, ராஜாவே!

வாழ்க, தெய்வ மைந்தனே!

சாந்தமுள்ள உமது

செங்கோல் என்றும் ஆளவும்!

ஓசியன்னா, ராஜாவே

வாழ்க, தெய்வ மைந்தனே!



1.Kazhi kooru Seeyonae

Oh Magil Erusaleam

Samaathaana Karththaraam

Un Raaja Varukiraar

Kazhi kooru Seeyonae

Oh Magil Erusaleam


2.Oosiyannaa Thaavithin

Mainthanae Neer Vaalkavae

Ummudaya Niththiya

Raajjiyaththai Sthaabiyum

Oosiyannaa Thaavithin

Mainthanae Neer Vaalkavae


3.Oosiyannaa Raajavae

Vaalka Deiva Mainthanae

Saanthamulla Umathu

Sengol Entrum Aalavum

Oosiyannaa Raajavae

Vaalka Deiva Mainthanae


களிகூரு சீயோனே - Kazhi kooru Seeyonae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم