இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே - Ivvanthi Neraththil Engae

 இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே - Ivvanthi Neraththil Engae


1. இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

போய்த் தங்குவீர் என் இயேசுவே

என் நெஞ்சில் நீர் பிரவேசிக்கும்

மா பாக்கியத்தை அருளும்.


2. ஆ, நேசரே நீர் அடியேன்

விண்ணப்பத்துக்கிணங்குமேன்

என் நெஞ்சின் வாஞ்சை தேவரீர்

ஒருவரே என்றறிவீர்.


3. பொழுது சாய்ந்துபோயிற்று

இரா நெருங்கி வந்தது

மெய்ப்பொழுதே, இராவிலும்

இவ்வேழையை விடாதேயும்.


4. ஆ, என்னைப் பாவ ராத்திரி

பிடித்துக் கெடுக்காதினி

நீர் ஒளி வீசியருளும்

ரட்சிப்பின் பாதை காண்பியும்.


5. நீர் என் கடை இக்கட்டிலும்

என்னோடிருந்து ரட்சியும்

உம்மைப் பிடித்துப் பற்றினேன்

நீர் போய்விடீர் என்றறிவேன்.



1.Ivvanthi Neraththil Engae

Poai Thanguveer En Yeasuvae

En Nenjil Neer Piraveasikkum

Maa Bakkiyaththai Arulum


2.Ah, Neasarae Neer Adiyean

Vinnappaththuku Enangumean

En Nenjin Vaanjai Devareer

Oruvarae Entrareeveer


3.Pozhthu Saainthu Poyittru

Eraa Nerungi Vanthathu

Mei Pozhuthae Eraavilum

Evvealaiyai Vidaatheayum


4.Ah, Ennai Paava Raaththiri

Pidiththu Kodukkaaathini

Neer Ozhi veesiyarulum

Ratchippin Paathai Kaanbiyum


5.Neer En Kadai Ekkattilum

Ennodirunthu Ratchiyum

Ummai Pidiththu Pattrinean

Neer Poaivideer Entrarivean


இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே - Ivvanthi Neraththil Engae




إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم