எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே - Evvannamaaga kartharae

 எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே - Evvannamaaga kartharae 


1.எவ்வண்ணமாக, கர்த்தரே,

உம்மை வணங்குவேன் ?

தெய்வீக ஈவைப் பெறவே

ஈடென தருவேன் ?


2.அநேக காணிக்கைகளால்

உம் கோபம் மாறுமோ ?

நான் புண்ணிய கிரியை செய்வதால்

கடாட்சம் வைப்பிரோ ?


3.பலியின் ரத்தம் வெள்ளமாய்

பாய்ந்தாலும் , பாவத்தை

நிவிர்த்தி செய்து சுத்தமாய்

ரட்சிக்கமாட்டாதே.


4.நான் குற்றவாளி , ஆகையால்

என்பேரில் கோபமே

நிலைத்திருந்து சாபத்தால்

அளித்தால் நியாயமே .


5.ஆனால் என் பாவம் சுமந்து

ரட்சகர் மரித்தார்;

சாபத்தால் தலை குனிந்து

தம் ஆவியை விட்டார்.


6.இப்போதும் பரலோகத்தில்

வேண்டுதல் செய்கிறார் ;

உம் திவ்விய சந்நிதானத்தில்

என்னை நினைக்கிறார் .


7.இவ்வண்ணமாக கர்த்தரே ,

உம்மை வணங்குவேன்

என் நீதி இயேசுகிறிஸ்துவே ,

அவரைப் பற்றினேன்



1.Evvannamaaga kartharae 

Ummai Vananguvean

Deiveega Eevai Peravae

Eedena Tharuvean


2.Anega Kaanikaikalaal

Um Kobam Maarumo

Naan Punniya Kiriyai Seivathaal

Kadatchayam Vaipeero


3.Baliyaana Raththam vellamaai

Paainthaalum Paavaththai

nivirththi Seithu Suththamaai

Ratchikkamattaathae


4.Naan kuttravaali Aagaiyaal

En pearil kobamae

Nilaithirunthu Sabaththaal

Aliththaal Niyaayamae


5.Aanaal En Paavam Sumanthu

Ratchakar Marithaar

Saabaththaal Thalai Kuninthu

Tham Aaviyai Vittar


6.Ippothum Paralogaththil

venduthal seikiraar

Um dhiviya sannithaanathil

Ennai Ninaikiraar


7.Evvannamaaga kartharae

Ummai Vananguvean

En Neethi yesu Kiristhuvae 

Avarae Pattrinean.




எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே - Evvannamaaga kartharae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم