தேவனே நான் உமதண்டையில் - Devane Naan Umathandaiyil
தேவனே நான் உமதண்டையில் -- இன்னும் நெருங்கிச்
சேர்வதே என் ஆவல் பூமியில்
மா வலிய கோரமாக வன் சிலுவை மீதினில் நான்
கோவே! தொங்க நேரிடினும் ஆவலாய் உம்மண்டை சேர்வேன் -- தேவனே
1.யாக்கோபைப் போல் போகும் பாதையில் -- பொழுதுபட்டு
இராவில் இருள் வந்து மூடிட
துக்கத்தால் நான் கல்லில் சாய்ந்து, தூங்கினாலும் என் கனாவில்
நோக்கியும்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் வாக்கடங்கா நல்ல நாதா -- தேவனே
2.பரத்துக்கேறும் படிகள் போலவே -- என் பாதை தோன்றப்
பண்ணும் ஐயா என்றன் தேவனே
கிருபையாக நீர் எனக்கு தருவதெல்லாம் உமதண்டை
அருமையாய் என்னை அழைக்கும்
அன்பின் தூதனாகச் செய்யும் -- தேவனே
3.நித்திரையினின்று விழித்து -- காலை எழுந்து
கர்த்தாவே! நான் உம்மைப் போற்றுவேன்
இத்தரையில் உந்தன் வீடாய், என் துயர் கல் நாட்டுவேனே
என்றான் துன்பத்தின் வழியாய்
இன்னும் உம்மைக் கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே
4.ஆனந்தமாம் செட்டை விரித்து -- பரவசமாய்
ஆகாயத்தில் ஏறிப் போயினும்
வான மண்டலங்கடந்து பறந்து மேலே சென்றிடினும்
மகிழ்வுறு காலத்திலும் நான் மருவியும்மை
கிட்டிச் சேர்வேன் -- தேவனே
Devane Naan Umathandaiyil - Innum Nerungi
Servathe En Aaval Boomiyil
Maavaliya Goramaaga Vansiluvai Meethinil Naan
Kovey Thonga Nearidinum
Aavalaai Ummandai Serven
1.Yaakobaipol Pogum Padhaiyil - Pozhuthu pattu
Raavil Erul Vandhu Moodida
Thukaththaal Naan Kallil Saainthu Thoonginaalum En kaanavil
Nokkiummai kitti Searven Vaakkadangaa Nalla Naatha
2.Parathukkerum Padigal Polave - En Paadhai Thondra
Pannum Aiya Endran Devane
kirubaiyaaga Neer Enakku Tharuvathellam Umathandai
Arumaiyaai Ennai Azhaikkum Anbin Thoothanaaga Seiyum
3.Nithiraiyinindru vizhiththu - kaalai Ezhunthu
karthaave, Naan ummai Potruven
Iththaraiyil Unthan Veedaai Enthuyar kal Naatuvenae
Endran Thunbathin vazhiyaai Innum Ummai kitti servean
4. Aanathamaam Seattai Viriththu - Paravasamaai
Aagayathil Yeri Poyinum
Vaana Mandalang kadanthu Paranthu Mealae Sendridinum
Magizhvuru kaalathilum Naan Maruviyummai kitti serven