ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா - Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya

 ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா - Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya


பல்லவி


ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ, இயேசையா

ஏல ஏலோ இயேசையா


சரணங்கள்


அறுத்து வந்தோம் நெற்பயிரை - இயேசையா

அழைத்து வந்தோம் சேனையாரை;

காலை முதல் மாலை வரை - இயேசையா

கடினமாக வேலை செய்தோம்

மாரியிலும் கோடையிலும் - இயேசையா

மட்டில்லாத வருத்தத்துடன்,

தேவன் தந்த நஞ்சை நிலத்தை,

சமமாக வெட்டி ஏர்களுமுழுது,

கல்லுகள் முள்ளுகள், பூண்டுகள் நீக்கி

இல்லாமல் ஒன்றேனும் பண்படுத்தினோம்,

வெள்ளமும் விட்டு விதையும் விதைத்து,

களையும் பறித்து நெற்பயிராக்கி,

நாலு பக்கமும் வேலியடைத்து,

நாற்கால் மிருகங்கள் வராதபடி,

காவலுங் காத்தோம் ஏழைகள் நாங்கள்

தானியம் முற்றி அறுத்துப் போர் செய்து

கர்த்தருக்குக் காணிக்கை கொண்டுவந்தோமே


Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya

Yela Yelo Yesaiyya


Aruththu Vanthom Nerpayirai Yesaiyya

Alaiththu Vanthom Seanaiyaarae

Kaalai Muthal Maalai Varai Yesaiyya

Kadinamaaga Vealai seithom

Maariyilum Kodaiyilum Yesaiyya

Mattillatha Varuththathudan

Devan Thantha Nanjai Nilaththai

Samamaaga Vetti Yearkalumuluthu

Kallukal Mullugal Poondugal Neekki

Illaamal Ontreanum Panpaduththinom

Vellamum Vituu Vithaiyum Vithaiththu

Kalaiyum Pariththu Nearpayirakkai

Naalu Pakkamum Vealiyadaiththu

Naarkaal Mirugangal Varaathapadi

Kaavalum kaaththom Yealaigal Naangal

Thaaniyamum Muttri Aruththu Poar Seithu

Karththarukku Kaanikkai Konduvanthomae 


ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா - Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم