இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் - Ratchaniya Seanai Veerarae Naam

 இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் - Ratchaniya Seanai Veerarae Naam


பல்லவி


இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்

எல்லோரும் கூடுவோம்!


அனுபல்லவி


பட்சமுடன் தேவன் தமக்குச் செய்த

நன்மையைக் கொண்டாட


சரணங்கள்


1. பட்சிகள், விலங்கு, ஊர்வன ஜீவன்கள்

பசியாறிப் பிழைக்க,

பசுமையாகப் புற்பூண்டு விருட்சங்கள்,

பார் தழைத் தோங்கியதே - இர


2. விதைத்த விதைகள் முளைக்க மழையை

மிதமாக பொழிந்து,

விந்தையாகப் பயிர் ஏற்ற காலத்தில்

விளையச் செய்தாரே - இர


3. ஒற்றைத் தானியம் ஓங்கி வளர்ந்து,

ஒன்பது நூறாக

வர்த்தனை யாக்கியன வல்லமைத் தேவனை

வாழ்த்திப் புகழ்ந்திடுவோம் - இர


4. அழுகையோடு நாம் நிலத்தை விதைத்து

அநேக நாள் உழைத்து

அறுத்துப் போர்தனை அடித்துப் புசித்து

ஆனந்தம் கொண்டோமே - இர


5. தானியம் பண்டகசாலையிற் சேரும்

தகைமையைப் போல

வானவரறுப்பில் மாளிகை சேரும்

மணிகள் போலிருப்போம் - இர


Ratchaniya Seanai Veerarae Naam

Ellorum Kooduvom


Patchamudan Devan Thamakku Seitha

Nanmaiyai Kondaada


1.Patchigal Vilangu Oorvana Jeevangal

Pasiyaari Pilaikka

Pasumaiyaaga Purpoondu Virutchangal

Paar Thalai Thoongiyathae


2.Vithaiththa Vithaigal Mulaikka Malaiyai

Mithamaaga Polinthu

Vinthaiyaaga Payir Yeattra Kaalaththil

Vilaiya Seithaarae


3.Ottrai Thaaniyam Oongi Valarnthu

Onbathu Nooraga

Varththanai Yaakkiyana Vallamai Devanai 

Vaalththi Pugalnthiduvom


4.Alugaiyodu Naam Nilaththai Vithaththu

Anega Naal Ulaiththu

Aruththu Poorthanai Adiththu Pusiththu

Aanantham Kondomae


5.Thaaniyam Pandaga Saalaiyir Searum

Thagaimaiyai Pola

Vaanavararuppil Maaligai Searum

Manigal Poliruppom 

இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம் - Ratchaniya Seanai Veerarae Naam


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم