இராக்காலம் பெத்லேம் - Rakkalam Bethlehem Meipargal

 


இராக்காலம் பெத்லேம் - Rakkalam Bethlehem Meipargal


1. இராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

தம் மந்தை காத்தனர்

கர்த்தாவின் தூதன் இறங்க

விண் ஜோதி கண்டனர்


2. அவர்கள் அச்சங்கொள்ளவும்

விண் தூதன் திகில் ஏன்?

எல்லாருக்கும் சந்தோஷமாம்

நற்செய்தி கூறுவேன்


3. தாவீதின் வம்சம் ஊரிலும்

மெய் கிறிஸ்து நாதனார்

பூலோகத்தார்க்கு ரட்சகர்

இன்றைக்குப் பிறந்தார்


4. இதுங்கள் அடையாளமாம்

முன்னணைமீது நீர்

கந்தை பொதிந்த கோலமாய்

அப்பாலனைக் காண்பீர்


5.என்றுரைத்தான் அக்ஷணமே

விண்ணோராம் கூட்டத்தார்

அத்தூதனோடு தோன்றியே

கர்த்தாவைப் போற்றினார்


6. மா உன்னதத்தில் ஆண்டவா

நீர் மேன்மை அடைவீர்

பூமியில் சமாதானமும்

நல்லோர்க்கு ஈகுவீர்


1.Rakkalam Bethlehem Meipargal

Tham manthai kaathanar

Karthavin Thuthan iranga

Vin Jothi kandanar


2.Avargal Atcham kollavum

Vin thuthan thigil Yean?

Ellarukum santhoshamam

Narseithi kooruven


3.Dhavithin vamsam Oorilum

Mei kiristhu nathanaar

Boologatharku Ratchagar

Indraiku piranthar


4.Ethungal Adaiyaalamaam

Munnanai Meethu Neer

Kanthai Pothintha Kolamaai

Appaalanai Kannpeer


5.Entruraithaan Aksanamae

Vinnoraam Koottathaar

At thuthanodu thontriyae

Karthaavai Pottrinaar


6.Maa Unnaththil Aandava

Neer Meanmai Adaiveer

Boomiyil Samathaanamum

Nallorkku Eeguveer


இராக்காலம் பெத்லேம் - Rakkalam Bethlehem Meipargal


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم