புத்திக்கெட்டாத அன்பின் - Puthikettatha Anbin

 புத்திக்கெட்டாத அன்பின் - Puthikettatha Anbin


1. புத்திக்கெட்டாத அன்பின் வாரீ, பாரும்

உம் பாதம் அண்டினோமே, தேவரீர்

விவாகத்தால் இணைக்கும் இரு பேரும்

ஒன்றாக வாழும் அன்பை ஈகுவீர்.


2. ஆ ஜீவ ஊற்றே, இவரில் உம் நேசம்,

நல் நம்பிக்கையும், நோவு சாவிலும்

உம் பேரில் சாரும் ஊக்க விசுவாசம்,

குன்றாத தீரமும் தந்தருளும்.


3. பூலோகத் துன்பம் இன்பமாக மாற்றி,

மெய்ச் சமாதானம் தந்து தேற்றுவீர்;

வாழ்நாளின் ஈற்றில் மோட்ச கரையேற்றி

நிறைந்த ஜீவன், அன்பும் நல்குவீர்.



1.Puthikettatha Anbin Vaari Paarum

Um Paatham Andinomae Devareer

Vivagaththaal Inaikkum Iru Pearum

Ontraga Vaazhum Anbai Eeguveer


2.Aa Jeeva Oottrae Evaril Um Neasam

Nal Nambikkaiyum Noavu Saavilum

Um Pearil Saarum Ookka Visuvaasam

Kuntraatha Theeramum Thantharulum


3.Boolaga Thunbam Inbamaaga Maattri

Mei Samaathaanam Thanthu Theattruveer

Vaal Naalin Eettril Motcha Karai Yeattri

Nirantha Jeevan Anbum Nalguveer 


புத்திக்கெட்டாத அன்பின் - Puthikettatha Anbin

புத்திக்கெட்டாத அன்பின் - Buthikettadha Anbin

إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم