நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால் - Naan En Sonthamalla Aanaal
1. நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
வான் லோகக் கர்த்தன் சொந்தம்
கோனேசு இரட்சகரே! உம்
தேன் மொழி தூதை ஏற்றேன்
பல்லவி
எந்தன் சொந்தமல்லவே நான்
உந்தன் சொந்தம் இயேசுவே!
எந்தன் ஆஸ்தி ஆசை யாவும்;
உமதே எப்போதுமே
2. ஒப்புவித்தேன் யாவையுமே
இப்போதே என் கர்த்தனே;
நம்பி எந்தன் ஆத்துமத்தை
அம்பரா! அர்ப்பிக்கிறேன் - எந்தன்
3. எந்தன் காலம் தாலந்துகள்
எந்தன் பாதம் வைக்கிறேன்
மன்னன் நாம மகிமைக்காய்
என்றுமே சேவை செய்வேன் - எந்தன்
4. இயேசுவே நீர் என்னையுமே
நேசமாய் ஏற்றிடுமேன்;
பரத்திலவர் மகிமை
நரன் நானும் காணுவேன் - எந்தன்
1.Naan En Sonthamalla Aanaal
Vaan Loga Karththan Sontham
Koaneasu Ratchakarae Um
Thean Mozhi Thoothai Yeattrean
Enthan Sonthamallavae Naan
Unthan Sontham Yeasuvae
Enthan Aasthi Aasai Yaavum
Umathae Eppothumae
2.Oppuviththean Yaavaiyumae
Ippothae En Karththanae
Nambi Enthan Aaththumaththai
Ambaraa Arppakkirean
3.Enthan Kaalam Thaalanthukal
Enthan Paatham Vaikkirean
Mannan Naama Magimaikkaai
Entrumae Seavai Seivean
4.Yeasuvae Neer Ennaiyumae
Neasamaai Yeattridumean
Paraththilavar Magimai
Naran Naanum Kaanuvean