மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் - Manavazhvu Puvi Vazhvinil

 மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் - Manavazhvu Puvi Vazhvinil


மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு – மங்கள வாழ்வு

வாழ்வினில் வாழ்வு

மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

மருவிய சோபன சுப வாழ்வு


1.துணை பிரியாது, தோகையிம்மாது

துப மண மகளிவர் இதுபோது

மனமுறை யோது வசனம் விடாது

வந்தன ருமதருள் பெறவேது – நல்ல


2.ஜீவ தயாகரா, சிருஷ்டியதிகாரா

தெய்வீக மாமண வலங்காரா

தேவகுமாரா, திருவெல்லையூரா

சேர்ந்தவர்க்கருள் தரா திருப்பீரா? – நல்ல


3.குடித்தன வீரம் குணமுள்ள தாரம்

கொடுத்துக் கொண்டாலது சமுசாரம்

அடக்கமாசாரம் அன்பு, உதாரம்

அம்புவிதனில் மனைக்கலங்காரம் – நல்ல


Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu

Mangala Vaazhvu Vazhvinil Vazhvu

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu

Maruviya Shobana Subhavaazhvu


1.Thunai Piriyadhu Thogaiyimmadhu

Subha mana Magalivar Idhupodhu

Mana Murai Yodhu Vasanam Vidadhu

Vandhana Rumatharul Peravedhu -Nalla


2.Jeeva thayagara Sirusdiyathigara

Deiveega Maamana Alangaara

Devekumaara Thiruvellaiyuraa

Serndhavarkkarul Thaaraa Thirupeeraa-Nalla


3.Kudiththana Veeraa Gunamulla Thaaram

Koduththu kondaladhu samusaaram

Adakkamasaaram anbu udharam

Ampuvi thanil manaikkalangaaram-Nalla


மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் - Manavazhvu Puvi Vazhvinil


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم