அழகிற் சிறந்த கோமானை - Azhagir sirantha koomaanai

 அழகிற் சிறந்த கோமானை - Azhagir sirantha koomaanai


1. அழகிற் சிறந்த கோமானை நானெப்போ காண்பேனோ?

பழவினை தீர்த்த புண்ணியனைக் கண்டெப்போ மகிழ்வேனோ?


2. பூதலத்தில் நான் வேறொருவரை இப்படிக் கண்டிலேனே;

ஓதவுமறியேன் உன்னத அன்பை ஓயாத்துதி செய்வேன் - அழ


3. இப்படிக்கொத்த பூரணனை இப்பூமியில் கண்டதுண்டோ?

செப்பிடப் பாதம் பொன் மயமாமே ஜோதி வடிவாமே - அழ


4. சுரரும், நரரும், போற்றுதற்குரிய சுந்தரநாயகனாம்;

வரமளித்தே தம் பக்தரைக் காக்கும் வல்ல பரண் சுதனாம் - அழ


5. ஆசைக்கிசைந்த நேசரின் நாமம் இயேசுகிறிஸ்தென்பதாம்;

காசினியெங்கும் கேட்டறியாத கர்த்தன் திருப்பேராம் - அழ



1.Azhagir sirantha koomaanai

Naaneppo Kaanpeano

Pazhavinai Theerththa Punniyanai

Kandeppo Magilveano


2.Boothalaththil Naan Vearoruvarai

Ippadi Kandileanae

Oothamariyean Unnatha Anbai Oyaathu

Thuthi Seivean


3.Ippadikoththa Pooranai Ippoomiyil

Kandathundo

Seppidatha Paatham Pon Mayamaamae

Jothi Vadivamae


4.Surarum Nararum Pottrutharkuriya

Sunthara Naayaganaam

Varamaliththae Tham Baktharai

Kaakkum Valla paran Suthanaam


5.Aasaikisaintha Neasarin Naamam 

Yeasu Kiristhenbathaam

Kaasiniyengum Keattariyaatha

Karththan Thiruppearaam


அழகிற் சிறந்த கோமானை - Azhagir sirantha koomaanai



إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم