அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai

 அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai


1. அன்பின் விதைகளை அந்தி சந்தி வேளை

விதைப்போம் எப்போதும் ஓய்வில்லாமலே;

அறுப்பின் நற்காலம் எதிர்நோக்குவோமே,

சேர்வோம் மகிழ்ச்சியாய் அரிக்கட்டோடே


பல்லவி


அரிக்கட்டோடே அரிக்கட்டோடே

சேர்வோம் மகிழ்ச்சியாய் அரிக்கட்டோடே


2. வெயில் நிழலிலும் விதைப்போமே நாமும்

குளிர் பனி கூதல் பயப்படாமல்

வேலையும் முடிந்து நல்ல பலன் காண்போம்,

சேர்வோம் மகிழ்ச்சியாய் அரிக்கட்டோடே - அரிக்கட்டோடே


3. கவலைகள் கண்ணீர் கஷ்ட நஷ்டமேனும்

தைரியமாய் விதைப்போம் இயேசுவுக்காக;

கண்ணீர் ஓய்ந்த பின்னர் கர்த்தர் நம்மைச் சேர்ப்பார்

சேர்வோம் மகிழ்ச்சியாய் அரிக்கட்டோடே - அரிக்கட்டோடே



1.Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Vealai

Vithaippom Eppothum Ooivillaamalae

Aruppin Narkaalam Ethirnokkuvomae

Searvom Magilchiyaai Arikkattodae


Arikkattodae Arikkattodae

Searvom Magilchiyaai Arikkattodae


2.Veayil Nilalilum Vithaippom Naamum

Kulir Pani Koothal Payappadaamal

Vealaiyum Mudinthu Nalla palan Kaanpom

Searvom Magilchiyaai Arikkattodae


3.Kavalaikal Kanneer Kasta Nastameanum

Thairiyamaai Vithaippom Yeasuvukkaaga

Kanneer Oointha pinnar Karththar Nammai Searppaar

Searvom Magilchiyaai Arikkattodae




அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم