யுத்த வர்க்க மணிந்து - Yuththa Varkka Maninththu

 யுத்த வர்க்க மணிந்து - Yuththa Varkka Maninththu


பல்லவி


1. யுத்த வர்க்க மணிந்து

போர் செய்வோம் துணிந்து!

நான் வெல்லப் போகிறேன்

இயேசுவின் பலத்தால்!


2. பாவத்தைப் பகைத்து

பரிசுத்தம் தரித்து,

போர் செய்யப் போகிறேன்

இயேசுவின் பலத்தால்!


3. சுத்த மன சாட்சியை

காத்து திவ்விய மாட்சியை

காண்பிக்கப் போகிறேன்

இயேசுவின் பலத்தால்!


4. சாகுமட்டும் நிலைத்து

சத்துருவைத் தொலைத்து

நான் ஆளப் போகிறேன்

இயேசுவின் பலத்தால்!



1.Yuththa Varkka Maninththu

Poor Seivom Thuninththu

Naan Vella Pokirean

Yeasuvin Belaththaal


2.Paavaththai Pagaiththu

Parisuththam Thariththu

Poor Seiya Pogirean

Yeasuvin Belaththaal


3.Suththa Mana Saatchiyai

Kaaththu Dhiviya Maatchiyai

Kaanpikka Pogirean

Yeasuvin Belaththaal


4.Saagumattum Nilaiththu

Saththuruvai Tholaiththu

Naan Aala pogirean

Yeasuvin Belaththaal


யுத்த வர்க்க மணிந்து - Yuththa Varkka Maninththu


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم