இயேசுவை நம்பிப் பற்றி - Yesuvai Nambi Pattri Konden

 இயேசுவை நம்பிப் பற்றி - Yesuvai Nambi Pattri Konden


1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்

மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்

தேவ குமாரன் இரட்சை செய்தார்

பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்


பல்லவி


இதென் கெம்பீரம்! இதென் கீதம்!

மீட்பரைப் பாடிப் போற்றிடுவேன்!

இதென் கெம்பீரம்! இதென் கீதம்

இயேசு என் நேசர் பாடிடுவேன்


2. அன்பு பாராட்டி காப்பவராய்

எந்தனைத் தாங்கிப் பூரணமாய்

இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்

இன்றும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார் - இதென்


3. மெய் சமாதானம் ரம்மியமும்

தூய தேவாவி வல்லமையும்

புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்

விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்! - இதென்


1.Yesuvai Nambi Pattri Konden

Maatchimaiyaana Meetppai Peattrean

Deva Kumaaran Ratchai seithaar

Paaviyaam Ennai Yeattru Kondaar


Ithean Gembeeram Ithean Geetham

Meetparai paadi Pottriduvean

Ithean Gembeeram Ithean Geetham

Yesu En Neasar Paadiduvean


2.Anbu Paaratti Kappavaraai

Enthanai Thaangi Pooranamaai

Inbamum Niththamum Ootrukiraar

Entrum Neengamal Paathukaappaar- Ithean


3.Mei Samathaanam Rammiyamum

Thooya Devavi Vallamaiyum

Punniya Naathar Thanthuvittar

Vinnilum Searnthu Vaazha Seivaar- Ithean


இயேசுவை நம்பிப் பற்றி - Yesuvai Nambi Pattri Konden




இயேசுவை நம்பிப் பற்றி - Yesuvai Nambi Pattri Konden


1. இயேசுவை நம்பிப் பற்றிக்கொண்டேன்

மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்

தேவ குமாரன் இரட்சை செய்தார்

பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்


பல்லவி


இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்

நேசரைப் பார்த்துப் பூரிக்கிறேன்

மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்

நீடுழி காலம் ஸ்தோத்தரிப்பேன்


2. அன்பு பாராட்டி காப்பவராய்

எந்தனைத் தாங்கிப் பூரணமாய்

இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்

இன்றும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார் - இதென்


3. மெய் சமாதானம் ரம்மியமும்

தூய தேவாவி வல்லமையும்

புண்ணிய நாதர் தந்துவிட்டார்

விண்ணிலும் சேர்ந்து வாழச் செய்வார்! - இதென்


1.Yesuvai Nambi Pattri Konden

Maatchimaiyaana Meetppai Peattrean

Deva Kumaaran Ratchai seithaar

Paaviyaam Ennai Yeattru Kondaar


Yesuvai Paadi Pottrukirean

Neasarai Paarthu Poorikkirean

Meetpparai Nambi Neasikirean

Needuli Kaalam Sthotharippean


2.Anbu Paaratti Kappavaraai

Enthanai Thaangi Pooranamaai

Inbamum Niththamum Ootrukiraar

Entrum Neengamal Paathukaappaar- Ithean


3.Mei Samathaanam Rammiyamum

Thooya Devavi Vallamaiyum

Punniya Naathar Thanthuvittar

Vinnilum Searnthu Vaazha Seivaar- Ithean


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم