இயேசு நேச மீட்பா - Yesu Neasa Meetpaa

 இயேசு நேச மீட்பா - Yesu Neasa Meetpaa


1. இயேசு நேச மீட்பா!

என்னை ரட்சித்தீர்

மாசு நீக்கி முற்றும்

சுத்தனாக்கினீர்

என்ன நேரிட்டாலும்

உம்மை சேவிப்பேன்

பொன்னகர் மன்னனாய்

கிரீடம் சூட்டுவேன்!


பல்லவி


ஆத்துமத்தைத் தாறேன்

என்ன நேரிட்டாலும்

முழு ஜீவன் தாறேன்

மாள்வோரை மீட்க!


2. சத்திரம் இருந்தே

உம்மைப் பின் செல்வேன்;

இத்தரை துன்பிலும்

நித்தம் பிரியேன்!

சொர்க்கத்தில் கிரீடம்

பெற்று நான் வாழ,

சிலுவைக் கஸ்தியும்

சகித்திடுவேன் - ஆத்துமத்தை


3. கஷ்டமோ நஷ்டமோ

கர்த்தா! விலகேன்

இஷ்டத்தோ டெவையும்

சகித்திடுவேன்;

துஷ்டப் பாவிகளை

துணிந் திழுக்க

தூய தைரியம் நீயே

தா வல்ல கோவே! - ஆத்துமத்தை


4. ஆத்துமாக்கள் நித்தம்

அழிகின்றாரே!

பார்த்துப் பெலன் தாரும்

போர் நான் செய்யவே!

சத்துரு நடுங்கி

சாத்தான் விழுவான்;

இத்தரையிலும்மை

முடி சூட்டுவேன் - ஆத்துமத்தை


1.Yesu Neasa Meetpaa

Ennai Ratchiththeer

Maasu Neekki Muttrum

Suththanaakkineer

Enna Nearittaalum

Ummai Seavippean

Ponnakar Mannanaai

Kireedam Soottuvean


Aaththumaththai Thaarean

Enna Nearittaalum

Muzhu Jeevan Thaarean

Maalvorai Meetka


2.Saththiram Irunthae

Ummai Pin Selvean

Iththarai Thunbilum

Niththam Piriyean

Sorkaththil Kireedam

Pettru Naan Vaazha

Siluvai Kasthiyum

Sakiththiduvean


3.Kastamo Nastamo

Karththaa Vilagean

Istaththo deavaiyum

Sakiththiduvean

Thusta paavikalai

Thunin Thilukka

Thooya Thairiyam Neeyae

Thaa Valla Kovae


4.Aaththumakkal Niththam

Azhikinraarae

Paarththu Belan Thaarum

poor Naan Seiyavae

Saththuru Nadungi

Saaththaan Viluvaan

Iththaraiyilummai

Mudi Soottuvean 

இயேசு நேச மீட்பா - Yesu Neasa Meetpaa


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم