இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர் - Yeasuvin Narseithi solveer

 இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர் - Yeasuvin Narseithi solveer


1. இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்,

என் நெஞ்சில் பதியவே;

உள்ளன்பு பொங்கக் கூறுவீர்

சந்தோஷ செய்தி அதே!

பாலனை வாழ்த்த விண்தூதர்

கூடியே ஆர்ப்பரித்தார்

விண்ணில் பிதாவுக்கே மேன்மை

பூமியில் சினேகம் என்றார்


பல்லவி


இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்

என் நெஞ்சில் பதியவே;

உள்ளன்பு பொங்கக் கூறுவீர்

சந்தோஷ செய்தி அதே!


2. நாற்பது நாள் தீய காட்டில்

சோதனையால் தவித்தார்;

படாத பாடுகள் பட்டார்,

சாத்தானையோ ஜெயித்தார்;

யாருக்கும் நன்மைகள் செய்து

சுற்றியே திரிந்தனர்,

பாவிகளால் தள்ளப்பட்டு

கஸ்திகள் அடைந்தனர் - இயேசுவின்


3. மீட்பர் தம் சிலுவை மீதில்

தொங்கியே ஜீவன் விட்டார்;

உயிர்தெழுந்தே மோட்ச வீட்டில்

என்றும் வீற்றாளுகிறார்;

ஆ! இந்த அன்பே பேரன்பு

எந்தனை மீட்டுக் கொண்டார்

ராஜாதி ராஜாவைப் போற்றும்!

அன்பின் சொரூபியானார் - இயேசுவின்


1.Yeasuvin Narseithi solveer

En Nenjil Pathiyavae

Ullanbu Ponga Kooruveer

Santhosa Seithi Athae

Paalanai Vaalththa VinThoothar

Koodiyae Aarppariththaar

Vinnil Pithauvkkae Meanmai

Boomiyil Sineaham Entraar


Yeasuvin Narseithi Solveer 

En Nenjil Pathiyavae

Ullanbu Ponga Kooruveer

Santhosa Seithi Athae


2.Naarpathu Naal Theeya Kaattil

Sothanaiyaal Thaviththaar

Padaatha Paadugal Pattaar

Saaththanaiyo Jeyiththaar

Yaarukkum Nanmaigal Seithu

Suttriyae Thirinthanar

Paavikalaal Thallappattu

Kasthigal Adainthanar


3.Meetppar Tham Silivai Meethil

Thongiyae Jeevan Vittaar

Uyirthelunthae Motcha Veettil

Entrum Veettaarukiraar

Ah Intha Anbae Pearanbu

Enthanai Meettuku Kondaar

Raajaathi Raajavai Pottrum

Anbin Sorubiyaanaar 

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர் - Yeasuvin Narseithi solveer


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم