வெண்மையான இதயம் - Venmaiyaana Idhayam

 வெண்மையான இதயம் - Venmaiyaana Idhayam


1.வெண்மையான இதயம் தந்திடும் 

ஜீவ ஊற்றண்டை வைத்துக்காத்திடும் 

தீமை சுயம் பெருமையினின்று 

தூய்மையாய் கல்வாரியில் வைத்திடும்


வெண்மையான ஓர் இதயம் 

நீரல்லால் யாரிடம் நான் செல்லுவேன்

நேசித்ததால் மரித்தீரே 

வெண்மையான இதயம் தந்திடும்


2.வெண்மையான இதயம் தந்திடும் 

நேசமுள்ள அமைதி தந்திடும் 

மேலோக ஆசியால் புதிதாக்கும் 

உம் சேவைக்கு ஆயத்தமாக்கிடும்


3.வெண்மையான இதயம் தந்திடும் 

ஜூவாலிக்கும் துாய ஆவியுடனும் 

உண்மையுள்ள அன்பினால் நிரப்பும் 

அவ்வன்பு பயத்தை நீக்கிடவும்


4.வெண்மையான இதயம் தந்திடும் 

அறிவு கிருபையில் வளரவும் 

மாதிரியாய் நான் வளர்ந்திடவும் 

ராஜாவைப் பார்த்திடும் நாள் வரையில் 


1.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum

Jeeva Ootrandai Vaithukaaththidum

Theemai Suyam Pearumaiyinintru

Thooimaiyaai Kalvaariyil Vaithidum


Venmaiyaana Oor Idhayam

Neerallaal Yaaridam Naan Selluvean

Neasiththaal Mariththeerae

Venmaiyaana Idhayam Thanthidum


2.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum

Neasamulla Amaithi Thanthidum

Mealoga Aasiyaal Puthithaakkum

Um Seavaikku Aayaththamaakkidum


3.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum

Joovaalikkum Thooya Aaviyudanum

Unmaiyulla Anbinaal Nirappum

Avvanbu Bayaththai Neekkidavum


4.Venmaiyaana Idhayam Thanthidum

Ariuv kirubaiyil Valaravum

Maathiriyaai Naan Valarnthidavum

Raajavai Paarththidum Naal Varaiyil

வெண்மையான இதயம் - Venmaiyaana Idhayam


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم