வீரா அதோ பார் - Veera Atho Paar

 வீரா அதோ பார் - Veera Atho Paar


1. வீரா அதோ பார்!

சத்ரு படையார்;

கொடி உயர்த்திச் செல்லுவோம்

போருடை அணிந்து

ஸ்வாமியைப் பணிந்து

முன் செல் சத்தியமாய் நாம் வெல்வோம்!


பல்லவி


வெல்வோம் செல்வோம், வெற்றிக் கொடியுடனே

ஜெயம் பயமின்றிப் போர் செய்வோம்!

முன்னும் பின்னும் ஓசன்னாப் பாட்டோடு

மீட்பர் நாமத்திற் கென்றும் ஜெயம்!


2. வைரியை வெல்ல

தைரியமாய் செல்ல,

திடன் நம் நல்ல நோக்கமே!

போருடை மினுங்க,

வேதாளம் நடுங்க

வீரா இதுவே நல் மார்க்கமே! - வெல்வோம்


3. சர்வ வல்லவா,

ஜெபம் கேட்டு வா!

துணை புரிய எமக்கு!

போர் முடிந்த பின்,

வெற்றி பெற்ற பின்,

வந்து உந்தன்

கிரீடம் பெறுவோம்! - வெல்வோம்


1.Veera Atho Paar

Sathru Padaiyaar

Kodi Uyarththi Selluvom

Porudai Aninthu

Swamiyai Paninthu

Mun sel saththiyamaai Naam Velvom


Velvom selvom vettri kodiyudanae

Jeyam Bayamintri Poor seivom

Munnum Pinnum Osanna Paattodu

Meetpar Naamaththir kentrum Jeyam


2.Vairiyai Vella

Thairiyamaai Sella

Thidan Nam Nalla Nokkame

Porudai Minunga

Vedhaalam Nadunga

Veera Ithuvae Nal Maarkkame 


3.Sarva vallavaa

Jebam keattu vaa

thunai Puriya Emakku

Poor mudintha pin

Vettri Peattra PIN

Vanthu Unthan 

Kreedam Pearuvom 

வீரா அதோ பார் - Veera Atho Paar


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم