வாரீரோ தேவா என்னண்டை - Vaareero Devaa Ennandai

 வாரீரோ தேவா என்னண்டை - Vaareero Devaa Ennandai


பல்லவி


வாரீரோ தேவா! என்னண்டை!


அனுபல்லவி


என தாத்மா வாடு தும்மைத் தேடித் தேடி


சரணங்கள்


1. நேசா யுன தருளுக்காக

நீசன் வேண்டுறேன் நீ கேட்க;

தீரா தெந்தன் தீமை போக்க

தீயோனை உன்னைப் போலாக்க - வாரீரோ


2. கள்ளமில்லா மனது கொண்டு

கர்த்தா! உன் சித்தம் நான் கண்டு;

தள்ள இம்மைக் குப்பை என்று

தா வுன்னரு ளெனக் கின்று! - வாரீரோ


3. உன்னருகை நா னடைந்து,

ஒழுகச்செய் யருள் புரிந்து;

அண்ணல் காலடிகள் கண்டு

திண்ணமாய்ப் பின்செல்வேன் நன்று! - வாரீரோ


4. சத்துருவை ஜெயித்த நாதா!

சித்தங் கலங்காத தீரா!

நித்தம் போரை நான் ஜெயிக்க

கர்த்தா! சக்தி தா சிறக்க - வாரீரோ


5. சீயோன் மலை மீதி னின்று

தூதர் உம்மை ராஜாவென்று

நேயமாய்ப் பணிவதென்று

சேயனும் போற்றுவேன் நன்று! - வாரீரோ


Vaareero Devaa Ennandai


Ena Thaathuma Vaadu Thummai theadi Theadi


1.Neasaa unatharulukkaaka

Neesan veandurean Nee Keatkka

Theera thenthan Theemai Pookka

Theeyonai Unnai Polaakka


2.Kallamillaa Manathu Kondu

Karththaa Un Siththam Naan kandu

Thalla Immai kuppai Entru

Thaa Unnaru leanakintru


3.Unnarukai Naa Nadainthu

Ozhuka seiyarul Purinthu

Annal Kaaladikal Kandu

Thinnamaai Pin selvean Nantru


4.Saththuruvai Jeyiththa Naathaa

Siththam Kalangaatha Theera 

Niththam Poorai Naan Jeyikka

Karththaa Sakthi Thaa Sirakka


5.Seeyon Malai Meethinntru

Thoothar Ummai Raajaventru

Neayamaai Panivathentru

Seyanum Pottruvean Nantru 

வாரீரோ தேவா என்னண்டை - Vaareero Devaa Ennandai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم