வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை - Vaalththuvom Kartharai

 வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை - Vaalththuvom Kartharai


1. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

தெரிந்தெடுத்தாரே

ஆத்மா தேகம் ஆவியோடும்

எழுந்து வாழ்த்துவோம்


வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

அல்லேலூயா


2. மகிமை நிறைந்த

உன்னதராயினும்

பரிசுத்த நாமத்தை

எவரும் பயப்படுவர் - வாழ்த்துவோம்


3. உம் பலிபீடத்தின்

ஜூவாலையில் நிரப்பி

உதட்டை சுத்தம் செய்துமே

பரம சிந்தை தாரும் - வாழ்த்துவோம்


4. கர்த்தர் பலன் கீதம்

இரட்சிப்பு மாவாரே

அவரன்பு வெளிப்பட்டதே

வல்லமையாய் கிறிஸ்துவில் - வாழ்த்துவோம்


5. வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

வணங்கி போற்றுவோம்

மகிமை இராஜாவின் நாமத்தை

என்றென்றும் துதிப்போம் - வாழ்த்துவோம்


1.Vaalththuvom Kartharai

Therintheduththarae

Aathmaa Thegam Aaviyodum

Eazunthu Vaazhththuvom


Vaalththuvom Karththarai

Alleluya


2.Magimai Nirantha

Unnatharaayinum

Parisuthta Naamaththai

Evarum Bayappaduvar - Vaalththvom


3.Un Balipeedaththin

Joovaalaiyil Nirappi

Uthattai Suththam Seithumae

Parama Sinthai Thaarum - Vaalththvom


4.Karththar Balan Geetham

Ratchippu Maavaarae

Avaranbu Velippattathae

Vallamaiyaai Kirsithuvil - Vaalththvom


5.Vaalththvom Karththarai

Vanangi Pottruvom

Magimai Raajaavin Naamaththai

Entrentum Thuthippom - Vaalththvom


வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை - Vaalththuvom Kartharai


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم