உயிரற்ற உடல் சிலுவையிலே - Uyiratra Udal Siluvaiyilae

 உயிரற்ற உடல் சிலுவையிலே - Uyiratra Udal Siluvaiyilae


உயிரற்ற உடல் சிலுவையிலே 

உறைந்த ரத்தங்களின் தொங்கல் 

ஊடுருவிய ஆணிகளும் முள்முடியும் 

உன் பாவத்தால் விளைந்த 

கொடுமையன்றோ!


1. மகதலேனா தைலம் இட்ட 

தலை சாய்ந்ததே!

மாபாவிகள் நம்மால் விளைந்ததே! 

முள் கிரீடம் பாய்ந்ததாலே  

அந்த முகரூபம் கோரமானதே!


2.  யோவான் சாய்ந்த 

நேசரின் நெஞ்சமே 

சேவகனின் ஈட்டி பாய பிளந்ததே! 

ஓடிவந்த இரத்தமும் நீரும் ஓய்ந்த உடல்மீது வடிந்ததே!


3. மனம் திரும்பு என்றார் தேவன் உன்னையே 

மௌனம்  இன்னும் சாதிப்பது ஏன் மகனே ?

இதுவே தருணம் இதுவே சமயம் ஓடிவா-என் நேசரின் பாதம்!



Uyiratra Udal Siluvaiyilae

Uraintha Raththangalin Thongal

Ooduruviya Aanikalum Mulmudiyum

Un Paavaththaal Vilaintha

Kodumaiyantro


1.Magathaleanaa Thailam Itta

Thalai Saainthathae

Maapaavikal Nammaal Vilainthathae

Mul Kreedam Paainthathaalae

Antha Mugaroobam Kooramaanathae


2.Yovaan Saaintha

Neasarin Nenjamae

Seavakanin Eetti Paaya Pilanthathae

Oodi Vantha Raththamum Neerum Oointha

Udal Meethu Vadinthathae


3.Manam Thirumbu Entraar Devan Unnaiyae

Maunam Innum Saathippathu Yean Maganae

Ithuvae Tharunam Ithuvae Samayam Oodivaa

En Neasarin Paatham 


உயிரற்ற உடல் சிலுவையிலே - Uyiratra Udal Siluvaiyilae


إرسال تعليق (0)
أحدث أقدم